Danh mục sản phẩm

3 Loại Retinol Tốt Nhất Không Gây Bong Tróc Da

Thứ Tư, 12/10/2022

Sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa có thể được ngăn ngừa từ sớm bằng 1 tuyp retinol, bắt đầu sử dụng từ độ tuổi 20. Hãy dùng đều đặn, ít nhất 3 tháng trở lên bạn nhé!

Retinol ở nhà MHJ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Cũng đúng thôi, khi đây là thành phần chống lão hóa và trẻ hóa da cho tác dụng mạnh nhất.

Có một đặc trưng chung của người dùng Retinol là: Rất ít nếp nhăn, căng bóng, da trẻ và khó đoán được tuổi thật hơn so với người ko dùng.

3 Loại Retinol tốt nhất tại MHJ 

Retinal tím Vita A Cream PhD (dòng dành cho clinic) nồng độ 0.12% rất êm và xóa nhăn cực mạnh, thúc đẩy tái tạo tế bào. Thành phần ko chỉ chứa Vitamin A mà thêm HA, Ceramide, acid béo, Choresterol...nên ko làm khô da, ko mất thời gian làm quen. Tuyp này cũng dành cho các chị chỉ đầu tư được tuyp Retiol dưới 1tr để xóa nhăn và căng da.

Retin A Lightening của GIGI là loại kem Retinol làm trắng ra do chứa Retinol kết hợp AHA và các thành phần làm trắng gồm Arbutin, Pyvuric, Tartaic...Có thể làm trắng sáng da hoặc đốm nâu bất kể nguồn gốc nào bao gồm sạm, tăng sắc tố.

Restoring Retinol chứa Retinol, Glycolic, vitamin C, vitamin E. Dùng ban đêm khiến da mướt, bóng dần lên. Retinol nồng độ 0.8% theo cơ chế Kemspheres thấm dần từng lớp vào da ko gây kích ứng tí nào hết.

 

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://gk1pla.com?hs=fd407f862f6aee4f2ca1392d6fdd9ff7&

12/11/2022

iblrb8