Danh mục sản phẩm

BHA KẾT HỢP VỚI NIACINAMIDE - BỘ ĐÔI ĐIỀU TRỊ LỖ CHÂN LÔNG TO VÀ M.Ụ.N HIỆU QUẢ

Thứ Sáu, 20/11/2020

1. Nguyên nhân khiến bạn bị mụn và lỗ chân lông to

- Da dầu tới rất dầu là một trong những nguyên nhân chủ yếu

- Tuổi tác

- Ánh nắng mặt trời

- Chế độ sinh hoạt không điều độ

2. BHA là gì?

BHA (Beta Hydroxy Acid) hay còn được gọi là Salicylic Acid – là một trong những thành phần được biết đến nhiều nhất trong việc loại bỏ tế bào chết và giảm thiểu tình trạng viêm da, cũng như kích ứng trên da bằng cách thâm nhập sâu vào các lỗ chân lông, nhằm đẩy lên những tế bào chết nhường chỗ cho tế bào mới tái sinh.

3. Niacinamide là gì?

Niacinamide mang tới những hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp cải thiện và se khít lỗ chân lông vô cùng hoàn hảo.

Được biết tới là một dẫn xuất của vitamin B3, Niacinamide tan trong nước, bền vững dưới nhiệt độ và ánh sáng. Đây là thành phần đa năng, giúp làn da chăm sóc cực kỳ tốt và lành tính cho mọi loại da và ở mọi lứa tuổi.

4. Sự thật về việc kết hợp giữa BHA và Niacinamide? Lợi hay hại?

Nếu chưa biết cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả thì chắc chắn phải thử tới bộ đôi Niacinamide và BHA.

Bản chất của BHA là loại bỏ da chết, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Rõ ràng ngay khi da đã được lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt và sâu trong lỗ chân lông, việc hấp thụ các dưỡng chất trở nên hoàn hảo hơn mọi lúc.

Lúc này, các sản phẩm có chứa Niacinamide là thành phần chính sẽ giúp làn da khắc phục được cơ số vấn đề và cải thiện làn da rõ rệt.

Đối với BHA, những người mới bắt đầu sử dụng sẽ phải chịu không ít những “phản ứng phụ” của nó. Cảm giác khô da, châm chích, ngứa hoặc đỏ da… Tuy nhiên, đó là điều bình thường khi sử dụng BHA. Thậm chí, đối với những làn da đang có mụn ẩn, bạn sẽ gặp hiện tượng Purging khi dùng BHA đẩy mụn.

Điều này hết sức bình thường. Đồng thời, tính acid của BHA sẽ khiến da bạn nhạy cảm hơn dưới tác động của ánh nắng mặt trời rất nhiều. Khi ấy, Niacinamide sẽ đóng vai trò làm dịu làn da, cấp ẩm và hạn chế những phản ứng phụ không mong muốn.

Về lâu dài, sự kết hợp giữa hai thành phần này tựa như “cặp đôi hoàn hảo” cho làn da mụn và lỗ chân lông to.

5. HAI HOẠT CHẤT NÀY HOÀN TOÀN CÓ THỂ DÙNG CÙNG

TRONG MỘT ROUTINE

Chúng ta sẽ dùng BHA trước để làm sạch sâu, đẩy mụn ẩn bởi BHA có độ pH thấp hơn và sau đó 20-30p chúng ta sẽ dùng đến Niacinamide để làm dịu, kháng khuẩn, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Hoa

29/11/2020

Bộ đôi này giá bao nhiêu và dùng như nào vậy bạn