Danh mục sản phẩm

Mùa hè rồi, hãy chú trọng CẤP NƯỚC nhé các bạn

Thứ Hai, 04/05/2020

Cấp nước hay giữ ẩm quan trọng hơn?

Chúng ta thường nhẫm lẫn CẤP NƯỚC (Hydrate) và GIỮ ẨM (Moisture)? Hai loại này là rất khác nhau:
- Hydrate: Cấp nước cho da, giống như cơ thể của ta cần cấp đủ nước để duy trì sự sống. Đặc biệt da đủ nước sẽ hạn chế nếp nhăn, lão hóa, thậm chí bớt tiết dầu để làm ẩm da. Tóm lại, các loại mỹ phẩm Hydrate được dùng nhằm bơm nước trực tiếp cho da.

- Moisture: Giữ ẩm/khóa ẩm - nghĩa là tạo lớp màng bảo vệ bên ngoài giúp da không bị bay hơi, thất thoát nước và giúp da mềm mại.

Nếu so sánh tầm quan trọng thì Hydrate quan trọng hơn Moisture bởi nó cung cấp nước, là năng lượng cần thiết để duy trì làn da trẻ đẹp, làm chậm quá trình lão hóa, đặc biệt giúp da bớt nhăn.

Một điều nữa mà các chị em da dầu và mụn vẫn thường hay lầm tưởng đó là nghĩ rằng da mình nhiều dầu, bị mụn thì không cần cấp nước cho da. Nhưng thực ra khi da không đủ nước khiến cho lỗ chân lông to, tiết nhiều dầu hơn. 

Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam thì cấp nước cần thiết hơn dưỡng ẩm. Vì vậy trong bạt ngàn các sản phẩm thiên về dưỡng ẩm ở xứ lạnh như Hàn Quốc, Miss Hye Jung phải lựa những sản phẩm thiên về cấp nước phù hợp da người Việt Nam. Mà tiêu chí lớn nhất đó là kết cấu không đặc, không gây bí da, nhẹ để dễ dàng thẩm thấu vào da.

Riêng về các sản phẩm cấp nước là thế mạnh của Miss Hye Jung. Trong đó nổi bật là:
- Toner và sữa cấp HA Wonjin Medi Hydro. Cặp này hydrate da ngay khi bôi.
- Lotion và kem dưỡng dạng gel của Mayu với mức độ cấp nước và ẩm cao hơn.

Viết bình luận của bạn