Danh mục sản phẩm

Con chấm mụn thần thánh nhất mà e từng biết tới - Derma Mg Acne Solution only #3xx

Thứ Năm, 28/03/2024

Con này vượt qua tất cả mọi tuyp chấm mụn để đứng đầu về hiệu quả xẹp các loại mụn viêm chỉ sau 3 đêm, ko để lại chai mụn, đồng thời dịu luôn kích ứng. Cho nên trong túi lúc nào e cũng thửa sẵn 1 hộp dự phòng ấy ạ

Em này của Cty Y dược Astella được giới thiệu tại Triển lãm Thiết bị Y tế KMed Expo

▪︎MHJ dùng thử trên mụn sưng viêm mà 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂́𝐲 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐜𝐡𝐚̂́𝐦 𝐦𝐮̣𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐝𝐚́𝐧 𝐧𝐚̀𝐨 𝐧𝐨́ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐱𝐞̣𝐩 𝐯𝐢𝐞̂𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐱𝐨́𝐚 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐯𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐚̂𝐦 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐡𝐨̂̃ 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 đ𝐞̂́𝐧 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐯𝐚̣̂𝐲.

▪︎Phụ nữ chúng ta gần như ai cũng có nguy cơ lên mụn nhiều hay ít, hoặc xung quanh chu kì kinh nguyệt kiểu gì cũng lên 1, 2 con mụn sưng rất to thì nhất định phải có 1 hộp này các chị nhé. Siêu hiệu quả

▪︎ Ngay từ lúc mụn bắt đầu mọc và có cảm giác đau đau mọi người sử dụng ngay qua đêm chỉ trong 3 đêm nó sẽ xóa sổ luôn mụn từ trong trứng nước.

▪︎ Điểm đặc biệt của tuyp chấm mụn này là:

👉Thiết kế gồm 1 tuyp thuốc chấm mụn và các miếng dán với đầu kim nhỏ dạng Micro-Needle bằng chất liệu Magie.

👉 Miếng dán chất liệu Magie (Mg) mang dung dịch thuốc, được thiết kế dạng Micro-Needle tăng khả năng vận chuyển thuốc mụn qua da để đi thẳng vào tổ chức viêm ức chế ngay tại chỗ sự phát triển của mụn và chống viêm mạnh.

👉 Chỉ sau 24h mụn viêm nhanh chóng xẹp xuống, giảm rõ rệt triệu chứng viêm và sau 2-3 ngày còi mụn gom và chỉ việc nhấc ra mà ko để lại vết thâm nữa.

👉 Hoặc cách dùng đơn giản hơn là chỉ cần dùng tuyp thuốc bôi thẳng lên các nốt mụn là được.

Viết bình luận của bạn