Danh mục sản phẩm

Chăm sóc da cơ bản

Thứ Hai, 07/02/2022

Mọi phụ nữ đều không tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa khi có tuổi, đặc biệt từ 30 tuổi trở đi. Các nếp nhăn bắt đầu trở nên rõ ràng hơn, quầng thâm dưới mắt trở nên đậm hơn. Những thay đổi chủ yếu liên quan đến sự chậm lại trong quá trình trao đổi chất. Không thể quay ngược thời gian nhưng hoàn toàn có thể làm chậm quá trình và cải thiện tình trạng da. Chăm sóc da bằng dược mỹ phẩm sẽ cho phép bạn đạt được hiệu quả trẻ hóa rõ rệt trong thời gian ngắn sử dụng.

Trong việc chăm sóc làn da trưởng thành, một cách tiếp cận tích hợp là rất quan trọng. Để phục hồi màu da và cải thiện việc sản xuất các protein và axit amin quan trọng chỉ có thể thực hiện được khi sử dụng một số biện pháp tác động khác nhau. Hãy tập trung vào các bước:

  • Làm sạch;Tẩy tế bào chết;
  • Tinh chất;
  • Dưỡng ẩm;

Sử dụng tẩy trang SVR, sữa rửa mặt BioPhyto Christina để loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn. Dòng làm sạch sâu mà không làm khô da, không làm xáo trộn độ pH. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, sạch sâu mà dịu. Để tẩy tế bào chết, bạn nên chọn loại tẩy tế bào chết hoặc sản phẩm khác có tác dụng phù hợp, ví dụ như Enzyme Polvo Civasan.

Bước toner cân bằng da bị nhiều người bỏ qua. Tuy nhiên, nó chính là liều thuốc bổ giúp các sản phẩm chăm sóc da khác hiệu quả hơn. Nó khôi phục độ axit và cân bằng nước, làm sạch da. Một gợi ý hoàn hảo từ toner BioPhyto Christina.


Một loại huyết thanh chứa lượng lớn Hyaluronic phải nhắc Lotus của GIGI. Ngoài việc tích cực giữ ẩm các lớp sâu của da, nó làm trẻ hóa, bão hòa các tế bào bằng oxy, có tác dụng chống oxy hóa, tái tạo, phục hồi. Như một sự bổ sung hoặc thay thế, bạn cũng có thể sử dụng:

  • Gel cấp ẩm, các loại mặt nạ khác;
  • Tinh chất tăng cường Booster GIGI, serum Lotus
  • Kem dưỡng ẩm chống lão hóa City nap, kem Recovery GIGI

Ngoài việc cung cấp độ ẩm cho da, các sản phẩm chăm sóc được liệt kê còn làm đều màu da, giúp phục hồi quá trình trao đổi chất, tăng độ đàn hồi, làm sáng. Và để cung cấp dưỡng chất có lợi cho da , bạn cần sử dụng các sản phẩm giàu vitamin, khoáng chất, axit amin, ví dụ như serum Vitamin E, serum Newage. Một yêu cầu với các dưỡng chất cho da là phải lành tính và đặt hiệu quả cao trên làn da.

 

Khi chọn kem chống lão hoá City nap là bước cuối cùng trong quá trình chăm sóc da hàng ngày, điều chính là phải tính đến loại da và thành phần của sản phẩm. Nếu kem dưỡng da ban ngày của dòng HL Retinol dành cho những da muốn trẻ hoá, thì kem có axit azelaic từ dòng Bioplasma của GIGI lại dành riêng cho những người sở hữu làn da có vấn đề về mụn và sắc tố da. 

Để đạt được hiệu quả điều trị và thẩm mỹ tối đa có thể, điều rất quan trọng là phải lập một chu trình chăm sóc một cách chính xác. Điều quan trọng nhất là tính thường xuyên của việc sử dụng mỹ phẩm đã chọn và tính đúng đắn của việc sử dụng nó đối với da. Trước khi sử dụng sản phẩm mới lần đầu tiên, bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn từ chuyên gia.

Viết bình luận của bạn