Danh mục sản phẩm

MHJ chốt đăng ký lấy giá trải nghiệm duy nhất lô đầu cho 4 con siêu phẩm của Đức trong hôm nay các chị ơi

Thứ Năm, 13/06/2024

Mai e gửi về rồi nhé nên sáng nay e phải chốt số lượng. Hàng đắt MHJ ko có nhiều vốn nên ko mua trữ số lượng đâu.

4 con này đặc biệt, e viết chi tiết chút.

-----

[Hàng siêu siêu cực phẩm]

Nhất định ko nên bỏ lỡ 1 trong 4 chai này các chị nhé, tâm huyết của nhà e 2 năm mới đem nó về được ạ.

Năm ngoái e đăng ảnh khoe là dùng chai serum này da đẹp điên lên được mà có mang về được đâu mãi bây giờ mới mang về được ạ😅

Dr.Hofmann là sản phẩm của một tiến sĩ bác sĩ người Đức thành lập 1971.

Hồi 2022 e có 4 chai mang về e dùng chai màu xanh Regenerating đầu tiên, khỏi phải nói là mê mẩn đến như thế nào. Da sau dùng vài đêm căng mượt, láng bóng mặt bất ngờ luônnnn.

Các chai còn lại test xong e giữ lại 2 chai dùng, còn lại e tặng 2 người bạn thân mỗi người 1 chai mà cả 2 cô này đều nhận xét "Chưa từng dùng loại serum chống lão hóa nào tốt đến thế", bôi chưa hết 1/3 chai đã giục mua giúp chai nữa để tích đấy ko sợ hàng hiếm tìm thế này thì khó mua 😅

E kể hơi dài nhưng suốt gần 2 năm e tâm huyết tìm biết bao nguồn để đưa con này về, bởi nếu ko có hiệu quả thì e thôi luôn rồi, thị trường có thiếu gì serum tốt đâu. Cơ mà nó đỉnh quá, thực sự, e biết chắc chắn các chị sành đồ skin care chất lượng và có chọn lọc của nhà e sẽ ko thể bỏ qua con này.

👉 Nó đặc biệt tinh túy dành riêng cho tất cả các làn da lão hóa đặc biệt là tuổi U40 và cần dùng serum tái sinh mạnh mẽ, hiệu quả nhanh chóng.

👉 Có 4 loại tất cả.

▪︎Regenerating (màu xanh biển): Siêu phẩm tái sinh làn da như 1 loại botox tự nhiên dạng bôi dành cho da lão hóa, nếp nhăn, muốn đổi mới toàn diện.

(e mê con này nhất vì e đầu 40 rồi nếp nhăn nhiều mà nó làm mặt e căng mượt phẳng sạch luôn các nếp nhăn cả nếp nhăn dưới mắt)

( Cây cúc áo, Retinol Palmitate, Dầu Argan, Vitamin E)

▪︎VitaliZing (màu xanh lá cây): Phục hồi làn da nhạy cảm, hư tổn hàng rào bảo vệ, khô bong đỏ da, mất nước và suy yếu do bất kì nguyên nhân tuổi tác hay điều trị da (Phục hồi)

▪︎Hydrating (màu cam): Cấp nước, cấp ẩm chuyên sâu chưa từng có dành cho da rất khô, thiếu ẩm mà dùng bất cứ loại gid cũng khô

▪︎Lightening (màu vàng): Dưỡng trắng, sáng hồng da, căng bóng mulgwang cho da

👉 Điểm đặc biệt của serum này là gì?

▪︎ Mỗi chai serum luôn có 2 pha (2 phasen) gồm pha dầu bên trên, pha tinh chất bên dưới để cân bằng + nuôi dưỡng hàng rào lipid trên da nhưng ko làm bít tắc lỗ chân lông, thẩm thấu ngay vào da.

▪︎Hiệu quả tái sinh làn da phải nói là tuyệt vời bởi serum chưa dầu thực vật và các thành phần thiên nhiên thẩm thấu sâu và nhanh vào da, nuôi dưỡng da lý tưởng, khóa lại tất cả các dấu hiệu lão hóa của da tại chỗ ko làm nó tiến triển thêm được nữa (nếp nhăn, chảy sệ, thô sần, kém sắc...)

▪︎Nó kết hợp được với tất cả các loại serum khác làm tăng thêm hiệu quả trẻ hóa. Nó bôi sau các loại serum khác và hình thành lớp màng bao bọc sau cùng, hoặc dùng 1 mình nó mà thậm chí bạn ko cần dùng đến kem dưỡng nữa do serum cực kì đậm đặc dinh dưỡng cho da.

▪︎Đặc biệt được khuyên dùng với các loại treatment gắt để phục hồi & nuôi dưỡng da.

#DrHofmann #Regenerating #MHJ

Viết bình luận của bạn