Danh mục sản phẩm

CHỦ ĐỀ TRẮNG DA  ĐẶT LÊN BÀN CÂN CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG DA NHÂN TẠO HIỆN NAY

Thứ Hai, 18/01/2021

Đáp ứng nhu cầu làm trắng da của nhiều chị em phụ nữ hiện đại, ngày nay có nhiều phương pháp làm trắng da nhân tạo ra đời. Trước khi lựa chọn cách làm trắng bạn nên hiểu biết kỹ về biết những cách làm trắng da nhân tạo đang thịnh hành này. Cùng Dr Ngoc tìm hiểu và đặt lên bàn cân các phương pháp làm trắng da nhân tạo đang thịnh hành hiện nay qua bài viết dưới đây nhé! 

#1 SỬ DỤNG VIÊN UỐNG TRẮNG DA
Nếu tắm trắng là phương pháp làm trắng da từ bên ngoài thì viên uống chính là cách làm trắng da từ bên trong cơ thể thông qua sản phẩm chức năng làm trắng da.  Viên uống làm trắng da thường có các thành phần làm trắng như vitamin C, Glutathione, L-Glutathione…
Các loại dưỡng chất này khi đi vào máu sẽ có tác dụng kìm hãm sự hình thành các sắc tố melanin, từ đó giúp làn da trắng sáng. Đây là phương pháp làm trắng da an toàn không tác dụng phụ, không gây kích ứng da tuy nhiên lại đối với người có các bệnh lý thì nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ.

#2 TẮM TRẮNG TẠI SPA
Tắm trắng là phương pháp làm trắng da rất phổ biến được chị em nhắc đến đầu tiên trong các phương pháp làm trắng da nhân tạo. Tắm trắng tại spa thẩm mỹ  là phương pháp làm trắng da dựa trên ứng dụng công nghệ hấp trắng hiện đại kết hợp với tính chất dưỡng trắng giúp các dưỡng chất dễ dàng hấp thụ vào sâu bên trong và làm trắng da.
Trước khi tắm trắng bạn sẽ trải qua quá trình tẩy tế bào chết vệ sinh da, tiếp đến là thoa tinh chất làm trắng và cuối cùng là đưa vào máy hấp trắng. Tinh dưỡng trắng ở đây có thể là sữa non, bột thuốc bắc, hay thảo dược làm trắng, hay kem dưỡng trắng da toàn thân..
Mỗi liệu trình tắm trắng bao gồm từ 2-6 lần tắm tùy thuộc vào đặc điểm làn da của bạn. Đây là phương pháp làm trắng da hiệu quả giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng bật tone hoàn toàn sau mỗi lần tắm.

#3 KEM LỘT TRẮNG DA
Kem lột trắng là sản phẩm làm trắng da bằng cách lột bỏ hoàn toàn lớp da cũ, làm lộ vùng da mới trắng sáng, khác với kem dưỡng trắng da toàn thân. Phương pháp làm trắng có hiệu quả nhanh chóng nhưng mức độ an toàn không cao.

Để dùng kem lột trắng, đầu tiên bạn cần làm sạch da, thoa kem lột và bắt đầu ủ trong vòng 24 giờ sau thì lột lớp da bên ngoài. Kem lột trắng tràn lan trên thị trường, nên bạn cần phải cẩn trọng vì có nguy cơ kích ứng da.

#4 TIÊM THUỐC LÀM TRẮNG
Phương pháp làm trắng da cuối cùng đó chính là tiêm thuốc làm trắng, thuốc tắm trắng ở đây sẽ là vitamin C, Glutathione,.. Cách làm trắng này sẽ đưa các dưỡng chất trực tiếp đi thẳng vào máu để  kiểm soát sự tăng sinh các hắc tố da.
Tiêm thuốc làm trắng đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước phương tây bởi cho hiệu quả làm trắng nhanh hơn so với viên uống trắng da mà không gây dị ứng.  Tuy nhiên nếu tiêm với một liều lượng không phù hợp sẽ gây nguy hiểm vì vậy nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Viết bình luận của bạn