Danh mục sản phẩm
Radimery

Collagen uống Radimery hàm lượng 12,000mg

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
Liên hệ
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Collagen uống Radimery với hàm lượng cao đến 12,000mg là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc chăm sóc da từ bên trong. Kết hợp với việc chăm sóc da điều độ, sử dụng cả Retinol và Vitamin C, da sẽ trở nên rất đẹp và tràn đầy sức sống. Đó là lý do tại sao chúng ta nói rằng để giữ cho làn da trẻ trung, việc chỉ sử dụng các sản phẩm bên ngoài không đủ, cần phải bổ sung từ bên trong bằng collagen.

Collagen dạng nước của Radimery được kê đơn tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc, từ hãng có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Tôi đã sử dụng loại này trong 6 tháng gần đây và thấy rất hiệu quả. Mỗi khi đặt hàng, tôi luôn mua đủ thùng để sử dụng và cung cấp cho khách hàng sau khi họ làm các liệu pháp làm trẻ hóa da tại cửa hàng của mình.

Collagen không chỉ giúp chậm quá trình lão hóa mà còn giúp da trở nên trẻ trung dù bước vào tuổi 30, 40. Nó không chỉ làm đẹp da mà còn giúp cho tóc đẹp và móng khỏe mạnh, đồng thời làm mờ các nếp nhăn. Vì vậy, từ tuổi 25 trở đi, việc bổ sung collagen là cần thiết để giữ cho làn da luôn trẻ trung và khỏe mạnh.

Sản phẩm đã xem