Danh mục sản phẩm

E trả đơn chiều nay còn dư 15 chai sẵn ship. Con này ko mê trả xiền e 🤭

Thứ Sáu, 14/06/2024

Cao cấp hơn toner EtelanC, ở dạng nước thần và thích hơn cả SKii, chị nào chăm sóc da cầu kì từ bước cân bằng da thì nên dùng ngay con này nhé. Đảm bảo dùng con này xong chắc các chị bỏ hết mọi loại toner.

Cực phẩm nước thần chống lão hóa & mất nước xuyên biểu bì ngay từ bước cân bằng da bằng tế bào gốc máu cuống rốn của Hucord (tập đoàn này từ thuốc tiêm đến đồ bôi gì cũng mê).

 Babycell Skin-fit Bio Toner của Hucord

👉 Giá niêm yết hãng 980k-> Giá khách thân đăng ký gom only #480k thôi ạ chai fullbox 150ml

Con này trước chị nào đã từng vợt được nó theo set có cả serum và kem chắc biết nó dùng sướng đến cỡ nào. 

E luôn phải dùng đến con này mỗi khi treatment (tretinoin, peel da, sau RF hoặc laser có bong rát da) vì duy nhất con này ko làm da e bị xót khi vỗ lên da mà ngược lại làm da dịu mát, dễ chịu và mềm hẳn ra sướng cực.

👉Điểm đặc biệt của con nước thần này
▪︎Nằm trong bộ Babycell của nhà Hucord - Tập đoàn chuyên nghiên cứu và sx thuốc t.iêm tế bào gốc sở hữu ngân hàng tế bào gốc máu cuống rốn lớn nhất hiện nay (chị nào tiêm HKO126 và HSCM100 là biết)
▪︎Tính năng của nó vượt qua cả toner cân bằng da thông thường, do chứa thành phần tế bào gốc máu cuống rốn nên trẻ hóa và ngừa mất nước xuyên biểu bì cho làn da lão hóa ngay từ bước đầu tiên sau khi làm sạch da.

👉 Thành phần chính:

▪︎Chứa 30% Dịch nuôi cấy tế bào gốc từ máu dây rốn có nồng độ cao nhất thế giới
▪︎Thành phần lipid liposome: Thành phần lipid liposome chất béo có độ tương thích cao với da, giúp tăng cường sức khỏe và độ đàn hồi của da, đồng thời bảo vệ da khỏi các tác động có hại từ môi trường.
▪︎Nước sinh học (Bio Water): Với các thành phần có độ tương thích cao với cơ thể, nước sinh học không hoạt động theo cách khuếch tán thông thường mà là khuếch tán tăng cường, giúp truyền tải nhanh chóng và hiệu quả các chất hữu hiệu vào da, tạo nên hàng rào da vững chắc mang lại cảm giác dưỡng ẩm phong phú và dễ chịu cho làn da.

👉 Tác dụng:
 Cung cấp độ ẩm sâu, giúp da luôn mềm mại mịn màng,  phục hồi độ ẩm và độ mềm mại cho da.
Bảo vệ da: Các protein trong dịch nuôi cấy tế bào gốc giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, chống lại các tác động có hại từ môi trường.
Phục hồi da: Sản phẩm giúp phục hồi độ ẩm và độ mềm mại cho làn da khô, mang lại làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

Viết bình luận của bạn