Danh mục sản phẩm

Cực phẩm Tế bào gốc dòng cao cấp

Thứ Sáu, 27/08/2021

[Cực phẩm Tế bào gốc dòng cao cấp]

1 buổi làm da với 1 ống này từ 2~3tr thôi ạ 😅

1 tháng đôi lần với e nó cho mặt trẻ mãi ko già.

Kết quả của làm thường xuyên là các lỗ chân lông trên da được thu nhỏ, se khít lại và các nếp nhăn nhỏ biến mất, da căng mướt. Mê cực kì~

Loại này là của hãng lớn, cực kì uy tín nên MHJ đã dùng ở 2 cơ sở. Mn có thể mua bút phi kim Dr.pen hoặc thanh lăn kim về nhà dùng cho tiết kiệm chi phí. Bôi sau peel cũng được nếu ai chịu chơi.

• BRV+ tế bào gốc trẻ hóa xóa nhăn toàn diện loại cao cấp

Tế bào gốc cao cấp nhất dành để chỉnh sửa làm mờ các nếp nhăn, ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn mới, tăng mức độ hydrate tự nhiên của da và kịch thích sự trao đổi chất của các nguyên bào sợi giúp trẻ hóa lại làn da một cách toàn diện.

• TTR3 Antipigmentation Brightening – Tế bào gốc làm trắng sáng và cải thiện sạm nám

Chứa axit tranexamic và alpha arbutin, Chống oxy hóa, ức chế tyrosinase và làm sáng da, ức chế sự hình thành sắc tố, điều chỉnh và làm sáng da.

• Skin Reglow – Tế bào gốc căng bóng da

Một loại cocktail dựa trên axit hyaluronic với các trọng lượng phân tử và axit amin khác nhau tăng mức độ hydrat hóa của da, củng cố các sợi collagen, kích thích các nguyên bào sợi để tái tạo mới, tăng trưởng và điều chỉnh sự biệt hóa của tế bào sừng.

MHJ khuyên mn khi mua tế bào gốc nên chọn các hãng có tên tuổi, được công bố thông tin rõ ràng chứ đừng mua loại gia công vớ vẩn ko biết trong đó có thành phần gì. Các chị làm spa mua hẳn loại này về mà làm da cho khách cho xịn và uy tín ^^

Viết bình luận của bạn