Danh mục sản phẩm

𝐌𝐚̃𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐮𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐌𝐇𝐉

Thứ Sáu, 19/04/2024

Đổi bao loại cushion rồi khách vẫn ko thể xa nổi con cushion chống nắng màu đen này của MHJ. Dù da đang ẩm ương, mất ngủ mặt xuống sắc đến mấy dặm 1 lớp vào 5p sau da mịn mượt như sứ khiến người khác phải tò mò ko biết các chị dùng gì mà da đẹp thế đó 🤭

Những lý do khiến mình phải có 1 cushion chống nắng EtelanC, một món đồ ko thể thiếu để làn da tỏa sáng ạ.

👉LÝ DO 1:

Lớp finish đẹp kinh khủng khiếp nên feedback khen nó nhiều lắm ạ. Nó còn được gọi là Mulgwang Cushion vì hiệu ứng da căng mướt ngay khi dặm, làm tàng hình lỗ chân lông luôn.

Siêu mỏng mà mịn như lụa bám tinh tế vào da, dặm đến vài lớp cũng ko lộ một hạt phấn, tone sáng vừa phải rất tự nhiên trong khi vẫn đủ cover các khuyết điểm.

👉LÝ DO 2:

Khả năng dưỡng làm da đẹp và chống nắng cực tốt, chỉ số tương đương kem chống nắng SPF50 nên khi dặm một lớp ngoài cùng nó có thể thay luôn kem chống nắng. Do nuôi dưỡng da nên càng về chiều tối da càng mướt, sáng đẹp chứ ko xuống tone chút nào.

👉 LÝ DO 3

Vì thành phần của nó rất tốt, và nên được dùng sau lớp chống nắng trong thời gian treatment nữa để bảo vệ da kép và phục hồi da.

Thành phần dưỡng và bảo vệ gồm

• asiaticoside, madecassic acid là 3 thành phần chủ đạo của rau máu châu Á giúp dịu mát da mà lành tính cho cả da ngay sau treatment.

• Chiết xuất từ lô hội dùng được cho cả da rất khô, nhạy cảm và chống oxy hóa mạnh

• Chiết xuất hoa Bach vị giúp giảm viêm, tăng cường hàng rào bảo vệ da

👉LÝ DO 4

Ko chứa Paraben - Ko dầu khoáng Mineral oil - Không Benzophenone - Không Triethanolamine

#EtelanC

Viết bình luận của bạn