Danh mục sản phẩm

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA VỚI LÀN DA BẠN KHI DÙNG RETINAL TRONG 2 TUẦN?

Thứ Năm, 02/07/2020

📍Retinal (một dẫn xuất của vitamin A) đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong chăm sóc da suốt nhiều thập kỷ qua nhờ được chứng minh lâm sàng cho khả năng tăng tốc độ tái tạo tế bào, tăng cường độ sáng và làm săn chắc da, từ đó nâng cấp kết cấu và giúp làn da trẻ trung hơn so với tuổi thật.


🔸Đối với độ tuổi từ 20 – 25, thành phần này cực kỳ hữu hiệu trong việc phòng ngừa và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa sớm – ngay từ khi bạn chưa thể nhìn thấy.
🔸Thực tế đã chứng minh rằng nhiều công thức retinol chỉ dựa vào một dạng retinol duy nhất khiến bạn có thể mất vài tuần chỉ để trông chờ vào một kết quả, dù thậm chí có nguy cơ sẽ gây kích ứng trên làn da.


📍Retinal đặc biệt không hoạt động đơn lẻ mà được hoạt hóa giúp phát huy tối đa sức mạnh của sản phẩm nhờ kết hợp thêm Hyaluronic Acid(HA) ngày trong hỗn hợp giúp tăng 250% năng lượng tái tạo và đặc biệt nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm. Không còn phải lo ngại phải trải qua thời gian đáp ứng với da như Retinol truyền thống. Tình trạng khô da, bong da sẽ không xảy ra với Retinal.
🔰Công thức mạnh mẽ nhưng thân thiện có trong RETINAL DR.DIFFERENT VITA-A CREAM FORTE 0,1% mang lại kết quả ấn tượng và không gây kích ứng da. Chỉ sau 2 tuần sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm thấy rằng:
🌿 Nếp nhăn giảm thiểu rõ rệt
🌿 Làn da mịn màng hơn
🌿 Tông da sáng hơn, rạng rỡ hơn


✴️Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để bắt đầu sử dụng #Retinal.cách khắc phục và phòng ngừa, giúp duy trì làn da mịn màng, tươi trẻ tốt nhất cho mọi độ tuổi!

Viết bình luận của bạn