Danh mục sản phẩm

[Góc Review] ETELANC - Cushion Chống Nắng Dưỡng Da Hoàn Hảo

Thứ Ba, 04/10/2022

Quả cushion chống nắng EtelanC đẹp rụng rời các chị ạ. Khách MHJ nhận được bảo "hết nước chấm" ^^

Ôi phải nói là nó siêu đẹp, đẹp nhất trong tất cả các loại cushion chống nắng từ trước đến nay có ở MHJ nên dặm thử mê ngay từ lần đầu tiên. Da mịn, mượt ko khác gì lụa đúng nghĩa đen ấy. em này còn được họi là Mulgwang Cushion vì hiệu ứng da căng mướt như nước.

Cái này rất cần, gần như một món "must have" khi cần xinh đẹp rạng rỡ ngay nên mình thủ sẵn 1 hộp để dùng khi dự sự kiện, khi cần xinh đẹp nổi bật, khi có cuộc hẹn quan trọng...hoặc khi cần dặm lại kem chống nắng nhanh.

Trước nhà e có giới thiệu ít nhất 3 loại cushion chống nắng mà loại nào khách cũng thích, đến khi dùng đến em Etelanc này thì thấy nổi trội hơn hẳn, khác biệt với các loại khác ngay khi dặm lên da.

Một lớp siêu mỏng mà mịn như lụa bám tinh tế vào da, dặm đến vài lớp cũng ko lộ một hạt phấn, tone sáng vừa phải rất tự nhiên trong khi vẫn đủ cover các khuyết điểm như vết thâm và da thì ôi siêu siêu đẹp. Phải nói là đẹp lắm ý, mặt mũi da dẻ như có sự khác biệt liền huhu.

Nhưng một điểm cộng nữa là khả năng dưỡng da và chống nắng của e này cực tốt, chỉ số tương đương kem chống nắng SPF50/PA+++ nên khi dặm một lớp ngoài cùng nó có thể thay luôn kem chống nắng. Do nuôi dưỡng da nên đến chiều về tẩy trang xong da mướt, vẫn sáng và rất mềm mịn.

Viết bình luận của bạn