Danh mục sản phẩm

E trả hàng EtelanC đơn mua theo giá flash sale nhé.

Thứ Bảy, 22/06/2024

SRM dư 8 chai, toner dư 6 chai e bán nốt theo giá sale, hết e xóa bài quay về giá cũ. Ai nhanh thì còn ạ.

2 hôm trước e gom mỗi loại gần trăm chai

Lần đầu tiên thấy hãng có flash sale cho con sữa rửa mặt và toner quốc dân mà vạn người mê này. Sale size to 500ml dùng sướng cả năm ko xót ví.

EtelanC thì phải dùng đến giọt cuối cùng luôn ạ, vô cùng thích!

👉 Sữa rửa mặt lành tính EtelanC Cleanser

👉 Toner ngăn mất nước EtelanC Hydrating

👉 Lấy cả cặp only #1xx (quất theo giá cặp hời quá luôn so với giá lúc trước khi giảm)

Hiện tại ở 3 cơ sở clinic của MHJ đều đang dùng sữa rửa mặt và toner EtelanC để chăm sóc da cho khách ở bước làm sạch từ cơ bản đến đtri chuyên sâu.

Dòng EtelanC 100% ko chứa dù chỉ 0.1% cồn, yếu tố đ.ộng v.ật hay chất tẩy rửa.

Cảm giác làm da dịu và phục hồi da tốt thực sự. Chưa dùng phục hồi gì, mới lau e này thôi mà da mát hẳn, giảm nhanh cảm giác khô ráp và khô căng da sau khi rửa mặt, tạo cảm giác giữ ẩm nhẹ cho da nhưng ko gây dính và bí. Dần giúp da khỏe và cân bằng hơn.

Sữa rửa mặt và toner dòng này là b.est s.eller của MHJ ở bước làm sạch. Nó là line chuyên nghiệp để làm sạch da bước đầu cho khách làm liệu trình ở spa. Đặc biệt nó dùng cho tất cả mọi loại da từ nhạy cảm, kích ứng, đến da dầu mụn yếu, da thường...

Chiết xuất chính của nó gồm rau má châu Á, Hydrating Complex, Chlorophyl - Diệp lục hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, thải độc và tăng tốc quá trình làm lành tái tạo tế bào.

Bio-Astringent Complex - Chiết xuất từ men bia, nấm và tổ hợp vitamin B điều tiết và kiểm soát tuyến bã nhờn, ức chế sản sinh axit béo giữa các tế bào, làm dịu và giảm cảm giác ngứa. Đồng thời tinh chất dưa leo, Glycerin cân bằng, cung cấp độ ẩm, làm dịu cảm giác khô căng trên bề mặt da.

Dùng cặp này cực kỳ an toàn, ổn định cho da ở mức cân bằng tốt nhất từ dầu thừa, độ ẩm.

Viết bình luận của bạn