Danh mục sản phẩm

[ Góc Review ] Muốn Da Đẹp Mà Không Không Đau Ví ?

Thứ Tư, 31/08/2022

Nếu ko đầu tư được đồ quá đắt, cứ set này mà dùng cho e ạ. Tập trung vào thành phần chống gốc tự do gây lão hóa mạnh nhất là Vitamin A (Retinal), Vitamin C và dưỡng ẩm kèm làm khỏe hàng rào da bằng Ceramide đậm đặc. Thế là xong.

Bộ sản phẩm tập trung vào thành phần chống gốc tự do gây lão hóa mạnh nhất là Vitamin A (Retinal), Vitamin C và dưỡng ẩm kèm làm khỏe hàng rào da bằng Ceramide đậm đặc

100% người dùng bộ 3 này đều nhận thấy sự cải thiện mạnh mẽ ở kết cấu da mịn, lỗ chân lông bé rõ rệt, tone da sáng hơn và đặc biệt rất căng bóng. Cảm giác da mướt, sáng hơn chỉ ngay sau mỗi đêm ngủ dậy, nhất là cái vitamin C ạ.

Retinal vitamin A tái tạo, tăng sinh các tế bào da mới và collagen, làm đầy các lớp sâu hơn của da giúp phẳng nếp nhăn và lỗ chân lông to.

Vitamin C nồng độ 17% khá đậm đặc chống oxy hóa mạnh, cải thiện tông màu và kết cấu da, giảm các đốm đen, đồng thời thúc đẩy sản xuất collagen và làm sáng da xỉn màu. Da căng hẳn rõ rệt, lỗ chân lông eo ót hơn và rất bóng. Vết thâm và các vùng da tối màu sẽ được cải thiện song song.

Ceramide khóa nước lại trong da và giúp hàng rào da luôn vững chắc. Đây là thành phần dưỡng ẩm và xóa nhăn tuyệt vời, lành tính. Ko đầu tư được kem dưỡng đắt tiền thì cứ ceramine mà vã thôi ạ.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (4)
binh-luan

ljYgpetwCHuzJM

17/09/2022

XoRFgYsAup

binh-luan

qjwVdEekBPRoH

17/09/2022

izHEOycxh

binh-luan

zLhsBybAOHtjcKif

17/09/2022

tRzeUiaAhQMNVd

binh-luan

VhtzOxdnDWSkwu

17/09/2022

GVhQEJMFsLAeqKX