Danh mục sản phẩm

[Góc Review] Toner Dành Cho Da Treatment - Flandeau La ChomB

Thứ Bảy, 27/08/2022

Toner Flandeau LachomB có thể giúp giảm hẳn tình trạng ngứa rát, khó chịu, khô căng hoặc bong tróc da ngay trong thời gian treatment.

1. Toner La ChomB - Toner dành cho da treatment

Trước MHJ thích toner Lotus của GIGi nhưng khi dùng sang chai Toner La ChomB Flandeau này của LachomB thì thấy nó nhiều ưu điểm hơn và thích hợp với da + khí hậu nóng độ ẩm cao như ở Việt Nam. Rất tiếc là phát hiện hơi muộn.

Toner này ngoài được dùng cân bằng da trong clinic của chúng mình ra thì được kê cho các mọi loại da kể cả da khô lẫn da dầu thiếu nước, da yếu nhạy cảm, mụn, thậm chí cả da đang bong tróc. Nó có tác dụng phục hồi hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh và tăng độ đàn hồi.

Toner La chomB có tác dụng phục hồi hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh và tăng độ đàn hồi.

2. Thành phần của toner La ChomB Flandeau

Vì hãng La ChomB Laboratories này chuyên sâu về phục hồi sức khỏe da yếu và cân bằng da bằng việc sửa chữa các DNA bị tổn thương.

Thành phần thực sự là đẹp với phức hợp Hydrating được tối ưu hóa để cấp ẩm cho da, bao gồm Hyaluronic Acid, Polyglutamic Acid, Glyceryl Glucoside, nước biển sâu tinh khiết, các axit amin, Panthenol và PDRN, Allantolin, chiết xuất dưa hấu...

3. Tác dụng của toner La ChomB Flandeau

  • Cân bằng da mà không gây kích ứng với độ pH có tính axit nhẹ phù hợp với da yếu, nhạy cảm. Sử dụng nước biển sâu tinh khiết, giàu khoáng chất để các thành phần hoạt tính có thể nhanh chóng hấp thụ sâu vào da.
  • Duy trì độ đàn hồi của da, chống viêm và kháng khuẩn, trở thành thành phần chính trong FLANDEAU để giúp duy trì làn da sáng và khỏe mạnh.
  • Giúp làm dịu da, củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp tổng hợp collagen giúp da đàn hồi và ẩm mượt hơn.
  • Kiểm soát căng thẳng nhiệt và oxy hóa trên các tế bào da
  • Được đánh giá "Excellent" của Dermatest Đức
Viết bình luận của bạn
Bình luận (4)
binh-luan

XkYyThgpNRIwFA

28/08/2022

muMbtaBiCOXeWfz

binh-luan

pefiXBcIyLkZzvJC

28/08/2022

HEpJZfOu

binh-luan

mhjNkRiGCEB

28/08/2022

TFgsQeHbOWcl

binh-luan

WTqmwohgORBGlV

28/08/2022

nVsFxbTfoyQvgdqE