Danh mục sản phẩm

[ Góc Review ] Top Sản Phẩm Phục Hồi Da Sau Treatment Tại MHJ Clinic

Thứ Ba, 30/08/2022

Sản phẩm nào giúp phục hồi da tốt nhất, giảm ngay đỏ rát khi dùng Retinol/Tretinoin mạnh hoặc sau thủ thuật xâm lấn được tin dùng tại MHJ Clinic?

1. Recovery - Dòng phục hồi da đẳng cấp và tốt nhất hiện nay. Dân sành treatment thường tìm kiếm e này

Nếu bạn phải mất hàng tuần để phục hồi lại da thương tổn thì với Recovery, bạn chỉ cần vài đêm, thậm chí MHJ có những ca sau 1 đêm da hồi phục đến 70%.

Bí mật nằm ở Hydroxyproline - nó là thành phần chính của collagen. Collagen là một trong những khối xây dựng chính của mô liên kết như da, xương và sụn. Do đó, khi các mô này bị hỏng, hydroxyproline là cần thiết để sửa chữa khu vực bị hư hỏng. Nó sẽ giúp tái tạo tế bào mới, đẩy mạnh quá trình sản sinh tế bào mới nhằm phục hồi các vùng da bị hư tổn

Recovery - Dòng phục hồi da đẳng cấp và tốt nhất hiện nay

2. Lafin Complete Renew Cream: Phục hồi cho da dễ tăng sắc tố khi treatment, tiếp xúc ánh sáng xanh nhiều, lão hóa nặng

Đây là loại kem tăng độ dày của da và trắng da rất tốt cho da lột tẩy nhiều. Đặc trưng lớn nhất của nó là khi da đang treatment có dấu hiệu sạm đi dùng Lafin ngay lập tức da sáng tone lai.

Thành phần chính của Lafin là PDRN, một đoạn DNA của tế bào mầm cá hồi, là một thành phần có tác dụng đặc biệt trong việc tái tạo mô và giảm viêm trong cơ thể chúng ta, chẳng hạn như dây chằng, gân và da.

Thành phần chính của Lafin là PDRN, một đoạn DNA của tế bào mầm cá hồi

3. Sản phẩm phục hồi chuyên nghiệp cho clinic: Set tế bào gốc phục hồi & tái tạo da Laburesson PDRN Kit

Thường được dùng song song hoặc ngay sau các thủ thuật xâm lấn Peel, Phi kim/Lăn kim, PRP, Laser...đặc biệt là Laser CO2 Fractional.

Thành phần chính của set là DNA cá hồi (PDRN) tái tạo mô, kích hoạt các yếu tố tăng trưởng tế bào, thúc đẩy quá trình sửa chữa tế bào và mô, hình thành mạch và cải thiện lưu lượng máu để hồi sinh làn da. Là thành phần chính trong filler, chỉ làm đẹp Collagen, gần đây được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ không xâm lấn. Tế bào gốc (Human Stem Cell Cultured Medium): chứa các yếu tố kích hoạt tế bào khác nhau để cung cấp sức sống và năng lượng cho các tế bào da để cải thiện sức mạnh tự đổi mới của da và làm cho da trẻ hơn, tăng khả năng đàn hồi.

Thành phần chính của set là DNA cá hồi (PDRN) tái tạo mô, kích hoạt các yếu tố tăng trưởng tế bào

4. Kem phục hồi da Ceramide trắng 311 của bác sĩ Different: Tuyp kem phục hồi da dung tích lớn 100ml nhưng giá rẻ nhất mà hiệu quả cực tốt cho da khô, kích ứng, làm dịu tái tạo da, giúp bổ sung độ ẩm cho da cực khô, phục hồi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương.

Lượng Ceramide trong kem gấp 3 lần các thành phần Lipid còn lại.

Viết bình luận của bạn