Danh mục sản phẩm

[Hàng cực phẩm]

Thứ Hai, 29/01/2024

Khách mới dùng Ellejou 6GF có 1 tối mà khiếp quá, da mướt bóng căng thấy rõ, quá đỉnh 🤭

Các chị dùng kem này từ nay đến Tết e khẳng định là kịp thời cho da bóng đẹp nhé! Một điều chắc chắn rằng một khi qua nhà e thì các chị sẽ tìm thấy các loại kem siêu trẻ hóa thuộc hàng hiếm trên thị trường trong đó có quả Ellejou này.

Tác dụng như Retinol thậm chí hơn. Nên nó thay thế Retinol luôn trong trường hợp các chị cần xóa nhăn như Retinol nhưng ko muốn dùng Retinol vì tác dụng phụ như da dễ bắt nắng.

Kem đặc trị nếp nhăn - săn chắc - căng bóng da Ellejou Special Edition SDA 6GF+2F Cream, loại kem siêu đắt đỏ có giá gốc 15 củ 🤭

▪︎ SDA 6GF+2F cream là loại kem vô cùng đặc biệt của Ellejou bởi hãng chỉ có độc nhất 1 dòng kem duy nhất đặc trị nếp nhăn - săn chắc - căng bóng da này để thấy được sự tâm huyết và tự hào của họ dồn vào 1 sản phẩm mang linh hồn của hãng.

▪︎ Tuyp kem này 7 năm liên tiếp xếp hạng số 1 về mức độ hài lòng của khách hàng tại Hàn đối với hạng mục kem dưỡng dịch nuôi cấy chứa tế bào gốc đem lại hiệu quả xóa nhăn đáng kinh ngạc trông thấy bằng mắt chỉ sau 4 tuần theo cam kết của hãng.

▪︎ Đối với phụ nữ đã bước sang độ tuổi 30 hoặc lớn hơn, da bắt đầu chảy sệ và kém săn chắc khiến cho gương mặt mình lại có vẻ già đi nhiều hơn. Kem đặc trị chống nhăn và tái tạo toàn diện cho làn da 6GF + 2F Cream có khả năng giúp phục hồi cấu trúc collagen bị hư tổn cũng như bổ sung những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ hóa làn da với công nghệ độc quyền từ tế bào gốc. Ellejou được chứng minh phục hồi kết cấu da khỏe mạnh săn chắc chỉ sau 4 tuần sử dụng.

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦:

▪︎ Cho hiệu quả giảm độ sấu nếp nhăn đến gần 80% chỉ sau 4 – 8 tuần sử dụng

Làm căng mượt da sau 4 tuần, phục hồi và tái sinh làn da lão hoá, thương tổn

Ngăn ngừa nếp nhăn tái xuất hiện, tăng cường dưỡng chất cho da căng mượt, tươi trẻ.

▪︎ Tăng cường độ đàn hồi và làm săn chắc da khôi phục sự đàn hồi và cảm giác dễ chịu.

▪︎ Giữ độ ẩm chuyên sâu, làm da căng mượt, ngăn và chống lão hoá.

#Ellejou #6GFCream

Viết bình luận của bạn