Danh mục sản phẩm

Hãy thử peel trẻ hóa Renew số 4 và Retinal một lần trong đời

Thứ Năm, 02/07/2020

Hãy thử peel trẻ hóa Renew số 4 và Retinal một lần trong đời rồi dùng nó sớm ngay khi các chị biết đến nhé. Cải thiện lỗ chân lông đỉnh của đỉnh.

Nếu mn biết rằng lỗ chân lông nở to chỉ có duy nhất phương pháp tác động bằng peel định kỳ và dẫn xuất Retinoid thì mn sẽ ko ngần ngại bổ sung ngay vào routine của mình. Đây là một trong những routine hiệu quả nhất bên e kê cho khách để cải thiện lỗ chân lông to do tuổi tác, cái này kết hợp như nào cũng là bí quyết của shop e nha.

Một trong những lời than vãn nhiều nhất của các chị với nhà e đó là lỗ chân lông chị to quá, da cảm giác ko còn săn chắc, chảy sệ và đốm nâu bắt đầu xuất hiện, mất hẳn độ căng bóng của thời trẻ. Nguyên nhân chính đó là lão hóa do nội tiết đó ạ. Một trong những tác hại chính của lão hoá nội tiết là sự suy giảm hệ miễn dịch ở tế bào, sự suy yếu của các sợi collagen và elastin liên kết da trở nên lỏng lẻo, lỗ chân lông giãn nở dần, da ko còn săn chắc và căng bóng như thời trẻ. Khi những tế bào bị lão hoá, khô khan; mất đi khả năng tự tái tạo và hoạt động đúng đắn, các chức năng của nó chậm lại - giống như một vật dụng nào đó đã cũ kỹ, hoạt động không thể giống như một cái mới. Đó là nguyên nhân chính, chứ không phải cứ da dầu là lỗ chân lông to nhé.

Peel số 4 trẻ hóa và Retinal làm rất tốt việc thu nhỏ lỗ chân lông bằng cách tăng sinh collagen và elastin giúp da căng ra, cảm giác lỗ chân lông thu nhỏ lại. Cái peel số 4 dùng xong da đã căng mướt, bóng lộn lên, cải thiện tổng thể cả lỗ chân lông và nếp nhăn nông. Còn Retinal thì trong mọi vấn đề lão hóa, nó luôn đứng ở vị trí gốc rễ, ko bao giờ bỏ qua.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (2)
binh-luan

xQGYdWMjfByoqR

02/09/2020

iCXDSUBT

binh-luan

ergRjMOs

02/09/2020

cKbVtpRBTiljW