Danh mục sản phẩm

Hàng ngon vợt nhanh ạ

Thứ Sáu, 19/04/2024

Chị nào hôm trước mua trượt con này nay vợt nhanh nhé, e có 1 thùng 36 chai date xa lắc 2026 mà giá ngon kinh khủng luôn đây.

𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐝𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐄𝐭𝐞𝐥𝐚𝐧𝐂 𝐬𝐢𝐳𝐞 𝐛𝐮̛̣ 𝟏𝟎𝟎𝐦𝐥 𝐝𝐚𝐭𝐞 2026 𝐠𝐢𝐚́ 𝐤𝐨 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠.

Mỗi lần có hàng tốt và hiếm có giá này là hết nhanh trong vòng 1 nốt nhạc. Giá only 6xx/1 chai size 100ml (e nhắc lại là chai 100ml ấy siêu bự tha hồ vã cả năm luôn ạ). Chị nào mê EtelanC quất hẳn 2 chai chứ chẳng mấy khi có dịp hiếm này.

EtelanC Premium Gold & Caviar Active Ampoule


▪︎ Dòng huyết thanh cao cấp đắt đỏ nhất của EtelanC chiết xuất từ vàng hàm lượng 150ppm và trứng cá tầm Caviar Trung Đông hảo hạng hàm lượng 2,000ppm dành cho da đặc biệt lão hóa, nếp nhăn, kém săn chắc và xỉn màu.

▪︎ Hiệu quả của huyết thanh tác động đồng thời lên cả nếp nhăn và sắc tố da xỉn, mất độ đàn hồi da do lão hóa tuổi tác, sửa chữa các DNA tổn thương của tế bào da gây ra do phơi nắng, lão hóa, tác động xâm lân y tế. Khôi phục và làm khỏe hàng rào da đồng thời mang lại sinh khí cho nó nhờ tính chất ion vàng trong huyết thanh.

▪︎ ngoài 1 chiết xuất chính là nguyên liệu đắt đỏ từ vàng và trứng cá tầm nó còn chứa hàm lượng lớn nước ép lô hội, niacinamide, peptide, Ceramide làm khỏe hàng rào da và giữ ẩm sâu nhiều giờ.

▪︎ Huyết thanh dùng được trên mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất. ETELANC là hãng tiêu biểu cho các spham clinic thiên về nuôi dưỡng da rất nổi tiếng ở Hàn mà các chị đã quá quen thuộc với các dòng cấp nước của nó rồi ạ. 

Viết bình luận của bạn