Danh mục sản phẩm

Giá đăng ký gom order only #4xx size 60g to ạ

Thứ Sáu, 01/03/2024

Sáng nay e chốt đăng ký con kem siêu phục hồi da Regeness Post Laser Cream này các chị nhé. Giá quá rẻ cho tuyp dung tích 60ml mà kem phục hồi thì lúc nào cũng cần sẵn có nên quất luôn khỏi cần lăn tăn ạ.

Regeness Post Laser Cream

👉 Giá đăng ký gom order only #4xx size 60g to ạ

Thi thoảng có deal tốt hàng đặc trị kênh bệnh viện thẩm mỹ bên Seoul e sẽ gom về giá tốt cho khách có lợi nhé.

▪︎Con kem này đặc biệt đặc biệt tốt (nhấn mạnh 2 lần liền 😅) , các thể loại kem phục hồi da khác gặp tuyp này tắt điện luôn nhé. Mỗi người nên có 1 tuyp dự phòng đặc biệt các chị hay đi điều trị da như laser ạ.

▪︎ Nó là một loại kem tái tạo da vô cùng đa zi năng với hiệu quả dịu da cực mạnh, giảm đỏ, ngừa sẹo dùng sau laser, sau xâm lấn da mạnh, hay khi da bị bỏng, hoặc da nhạy cảm, mẫn cảm ko thể dùng bất cứ loại mỹ phẩm bôi nào, da nhiễm corticoid cần làm khỏe...

▪︎ Ngay sau khi thoa lên da nếu da đang có cảm giác nóng rát phừng phừng sau thủ thuật laser, hoặc kích ứng nó dịu ngay sau 5p, làm da thấy thoải mái và dễ chịu, mềm ẩm, có thể thoa nhiều lần trong ngày cho đến khi dịu hoàn toàn triệu chứng kích ứng da nếu có.

bác sĩ da liễu khuyên có thể dùng như một loại kem làm dịu giúp tái tạo da chuyên sâu trong thời gian dài hoặc da treatment (Retinol, peel da, cosmelan...)👍

✅️ Chiết xuất rau má đậm đặc Centella Asiatica cung cấp tác dụng làm dịu da

✅️EGF củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp lấp đầy và bảo vệ hàng rào da yếu, bảo vệ làn da bị tổn thương.

✅️Copper tripeptide bảo vệ mô da và chống lão hóa tốt.

✅️Madecassoside nồng độ cao làm giảm kích ứng và ổn định da nhanh chóng

Viết bình luận của bạn