Danh mục sản phẩm

Khi nào thì da bạn cần HA ?

Thứ Bảy, 17/10/2020

Một số da nhạy cảm, dễ khô khi dùng hoạt chất thì bí kíp để dùng ngon lành các hoạt chất trong đó có Re đó là đệm 1 lớp HA trước rồi dùng Re sau. Đây là 2 thành phần cực kỳ tương thích và bổ trợ cho nhau tốt, trong khi Re đổi mới và tăng sinh tế bào thì HA cấp nước, giữ độ ẩm bên trong da và giúp các tế bào mới khỏe mạnh hơn.

• HA là gì?

HA thực chất là Hyaluronic Acid, là phân tử dạng gel có tên khoa học là Polysaccharide. Khối lượng phân tử của HA nằm trong khoảng từ 600.000 đến 1.000.000 đơn vị Dalton.

Vì có cấu trúc hoá học như vậy nên 1 gram phân tử HA có chứa đến 6 lít nước. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng, HA hoạt động như 1 miếng bọt biển hút độ ẩm. Phân tử HA có thể hút độ ẩm từ nơi có độ ẩm cao sang nơi có độ ẩm thấp.

• Khi nào thì da bạn cần HA?

Với chức năng cung cấp nước cho da hiệu quả, HA là thành phần cần thiết cho bất kỳ làn da nào. Thời điểm bạn nên bắt đầu sử dụng HA là từ độ tuổi 20. Khi bạn bắt đầu thấy những rãnh nhăn dưới mắt đang ngày một lộ rõ, đây chính là dấu hiệu của sự mất nước.

Khi chọn mua HA, bạn cần xem xét thật kỹ danh sách thành phần xem có tên tên thành phần này không. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy một số cái tên tương tự như Hyaluronic Acid được liệt kê như Sodium Hyaluronate. Đây là một loại muối được điều chế từ Hyaluronic Acid. Ở mức độ phân tử, Sodium Hyaluronate có thể thâm nhập vào da hiệu quả hơn HA vì loại muối này nhỏ hơn.

* Giữ độ ẩm bên trong cho da.

* Bảo vệ da khỏi tia cực tím.

* Duy trì và cân bằng độ ẩm tự nhiên cho da, tránh khô da, mất nước.

* Ngăn ngừa nếp nhăn.

* Ngăn các kích ứng da từ môi trường bên ngoài đến da

Viết bình luận của bạn