Danh mục sản phẩm

Làm sao để da mịn mướt không có nếp nhăn?

Thứ Tư, 24/08/2022

Lời khuyên là dùng ngay Retinal của Dr.Different ngay hôm nay.

Retinal tại MHJ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Càng dùng da càng mướt mát và ko bong tróc.

Dùng Retinal thích nhất sáng hôm sau ngủ dậy rửa mặt, da dẻ trơn láng. Hãy bôi nó sớm, dù là 25, 35 hay thậm chí 45 tuổi bởi những lợi ích mà Retinal mang lại cho phụ nữ chúng ta rất lớn.

𝐓𝐢́𝐦 Vitamin A Cream Ph.D: Retinal 0.12% màu tím dòng cho bệnh viện dành cho da lão hóa, khô, nhăn

𝐗𝐚𝐧𝐡 Vitaacnal TX Night Cream: Retinal 0.1% màu xanh cho da thiên dầu được mix Vitamin A với LHA (tiền chất của Salicylic Acid)

Đ𝐨̉ Vitalift Eye & Neck: Retinal 0.02% dành riêng cho mắt và cổ

Dr.Different đến từ đâu?

Là nhãn hiệu dành cho các bác sĩ da liễu do Tiến sĩ Bác sĩ Lee Dong Won thành lập. Bác sĩ Lee Dong Won từng là giảng viên Khoa Da liễu ĐH Y khoa Catholic Hàn Quốc và là tác giả của rất nhiều nghiên cứu khoa học ngành da liễu, các giáo trình giảng dạy về dược mỹ phẩm dành cho Bác sĩ Da liễu tại Hàn. Dr.Different có 2 mảng, sản phẩm thông thường và sản phẩm có kí hiệu MD/Ph.D trên thân vỏ (chỉ dành cho bệnh viện, chuyên gia, bác sĩ). Trên thân vỏ Retinal tím có kí hiệu "Ph.D" chỉ dành cho bệnh viện, khác với dòng Retinal đỏ trên thị trường.

Sử dụng Retinal từ bao nhiêu tuổi để da mịn mướt không có nếp nhăn?

- Khoảng 20 tuổi là thời điểm phù hợp nhất để sử dụng. Đây cũng là giai đoạn mà sự sản sinh collagen bắt đầu chậm lại và vì thế bạn cần phải duy trì quá trình này diễn ra nhứ bình thường.

- Ngoài 30 tuổi, tác dụng kích thích sản sinh collagen của Retinoid làm mờ các nếp nhăn trong khi tác dụng tẩy da chết lại giúp duy trì vẻ rạng rỡ của làn da.

Tác dụng xóa nhăn của Retinal

- Thúc đẩy tổng hợp elastin và colagen trên da: Xóa nhăn căng và săn chắc da (tightening), tăng sinh collagen và chậm quá trình lão hóa, cải thiện tone và độ mịn bề mặt của da(texture).

- Những người dùng tất cả dẫn xuất vitamin A đều có điểm chung là da ít nếp nhăn và săn chắc hơn người ko sử dụng. Điều này thể hiện càng rõ rệt tỉ lệ thuận với thời gian sử dụng vitamin A.

- Thay tế bào biểu bì chết

- Thu nhỏ lỗ chân lông

- Giảm sắc tố melanine gây sạm námNhớ bôi Retinal trước khi đi ngủ để sáng mai ngủ dậy da trơn, láng nhé các chị.

Đặc biệt nếu đi Hifu, RF, Thermage, căng chỉ thì về dùng cái này cả năm luôn để duy trì độ căng bóng.

• Kích thích nguyên bào sợi tăng sản sinh collagen, elastin, hyaluronic acid giúp cho da giảm nếp nhăn và căng bóng, đồng thời kích thích tăng chu trình tế bào thượng bì => từ đó tế bào được làm mới tốt hơn

• Giảm nhăn và ngăn ngừa nếp nhăn siêu hiệu quả

• Bình thường hóa sừng hóa => giảm sự tích tụ sừng hóa trên da, bạt sừng giúp mang đi sắc tố trên da nhanh hơn như: thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi,...giảm sần sùi trên da giúp da sáng đều màu.

Viết bình luận của bạn