Danh mục sản phẩm

Từ nay đến Tết mỗi tuần peel nông với Ester C 1 lần

Thứ Năm, 25/01/2024

Từ nay đến Tết mỗi tuần peel nông với Ester C 1 lần, sau peel bôi Retinal trắng da liền luôn giúp tăng gấp đôi độ mướt bóng và sáng da là đủ có làn da đẹp đón Tết mà ko cần đi spa.

Dùng kiểu này thì trẻ hóa da nhàn lắm, khỏi cần dùng loại mạnh gây bong tróc da tốn kém phục hồi nha.

📌𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 𝐃𝐀̂̃𝐍: 𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐑𝐞𝐭𝐢𝐧𝐚𝐥 𝟎.𝟏𝟐% 𝐬𝐚𝐮 𝐩𝐞𝐞𝐥 𝐝𝐚 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 đ𝐨̣̂ 𝐜𝐚̆𝐧𝐠 𝐛𝐨́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐭𝐚̣𝐢 𝐒𝐩𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀

Peel chuyên nghiệp và sành rồi là phải biết kết hợp với Retinal làm da trẻ lâu vì căng.

👩‍⚕️𝐀́𝐩 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐑𝐞𝐭𝐢𝐧𝐚𝐥 𝐜𝐡𝐨 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐚̆𝐧𝐠 𝐛𝐨́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐭𝐚̣𝐢 𝐒𝐩𝐚.

• Kết hợp Retinal với Peel nông tại Spa

Cho khách dùng Retinal 0.12% tại nhà trong vài đêm sau peel nông tại cơ sở spa (loại peel ko gây bong tróc da) để tăng cường thêm độ mướt, căng bóng da. Lúc này Retinal sẽ gia tămg nguyêm bào sợi cực kì mạnh mẽ và làm da căng, mướt và dẻo dai hơn. Có thể mix cùng kem dưỡng ẩm tái tạo da nếu da thiên khô hoặc da khỏe có thể bôi trần Retinal luôn ngay sau peel nếu da đã quen.

• Kết hợp Retinal với Peel sâu tại Spa:

Peel sâu tại spa, trong những ngày da khách bong, bôi Retinal với lượng hợp lý có thể kích thích da bong nhanh, tái tạo nhanh hơn. Sau khi bong hêt dùng Retinal liên tục trong những ngày đầu giúp lớp da mới khỏe, căng mịn và rất đẹp.

👩‍⚕️𝐔̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐑𝐞𝐭𝐢𝐧𝐚𝐥 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚̆𝐧𝐠 𝐛𝐨́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐭𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀.

• Tương tự như cách làm tại spa, nếu bạn có loại peel nông tại nhà, có thể dùng Retinal sau khi peel để tăng độ căng bóng. Peel hôm trước xong dùng Retinal mà sáng ra cái mặt nó căng bóng mỡ màng kinh khủng luôn. Rửa tay mà nó trơn mướt rất thích.

• Một số da dùng Tretinoin hoặc Retinol gắt như Z.O để trẻ hóa, nhấn mạnh là để trẻ hóa chứ ko phải để chữa mụn, thì có thể mix Retinal với kem tái tạo da hoặc bôi trần lượng ít vào những ngày da bong cũng rút ngắn thời gian bong và da cực bóng bẩy, mướt nhanh.

👩‍⚕️Lưu ý: Retinal này gốc dầu và cực kì nhiều dưỡng, tốc độ tăng sinh tế bào mạnh mẽ nên trong suốt thời gian dùng Retinal hãy luôn lưu ý làm sạch kĩ hơn bình thường da mới mướt đẹp.

#Retinal #MHJ #Dr_Different #GIGI #EsterC

Viết bình luận của bạn