Danh mục sản phẩm

MỘT NGÀY VỚI 101 CÂU HỎI VỀ RETINAL !!!

Thứ Bảy, 14/11/2020

Một câu hỏi thường thấy của các chị chưa dùng Retinal bao giờ đó là "RETINAL LÀM MỎNG DA KO?"

• Thực tế hoàn toàn ngược lại. Retinal làm bình thường tốc độ sừng hóa, loại bỏ lớp da chết già cỗi trên bề mặt nên làm nhiều người lầm tưởng da bị mỏng hơn.

• Retinal kích thích sự sản sinh tế bào mới, tăng cường sự sản sinh collagen và elastin của da, hỗ trợ rất hiệu quả trong việc duy trì và cải thiện sự đàn hồi da. Thậm chí da có thể trở nên mỏng nếu thiếu vitamin A bởi nó có khả năng kích thích sản sinh các tế bào da mới và khỏe mạnh.

• Retinal (và một số dẫn xuất vitamin A khác) được cho là thành phần chăm sóc da quan trọng nhất và không thể thiếu. Nó là một trong số rất ít các thành phần được các nghiên cứu khoa học trên 50 năm chứng minh về tính hiệu quả.

Không bao giờ trong đời mình thiếu Retinal, đó lại là câu nói của các chị sau khi đã dùng quen rồi. Càng dùng lâu bao nhiêu càng đẹp bấy nhiêu thậm chí ở tuổi 30 trở đi da còn đẹp hơn cả tuổi 20 khi dùng Retinal.

• Vì sao Retinal có thể làm căng bóng da, đó là retinol làm dày tổng thể cấu trúc của da, lớp trung bì và hạ bì của da sẽ dày lên đáng kể trong khi lớp sừng thô ráp sần sùi lại bị làm mỏng đi, da mịn màng và căng khoẻ hơn.

• Không đơn thuần là chống và ngăn ngừa dấu hiệu lão hoá hiện hữu như lỗ chân lông, sệ da, nếp nhăn tĩnh, sạm, tăng sắc tố... mà nếu duy trì thói quen dùnh retinal da rất ít khi bị mụn bởi đơn thuần nó là 1 hoạt chất trị mụn và kiểm soát dầu nhờn hiệu quả.

Viết bình luận của bạn