Danh mục sản phẩm

MPA 15% chứa acid Mandelic từ hạnh nhân và Pyvuric

Thứ Ba, 27/10/2020

[MPA 15% Mandelic & Pyvuric] - Đến từ viện nghiên cứu da liễu và đặc mùi clinic nên được các bác sĩ dùng nhiều tại các phòng mạch.

Trừ cái giá hơi mắc chút, mùi hơi hôi chút của hạnh nhân ra thì ko có gì để chê. Mình dùng nó 10 ngày cảm giác dầu thừa và mụn đầu đen quanh mũi giảm hẳn, lỗ chân lông săn chắc rõ và vài vết thâm mụn giảm nhanh.

Nó là sự tổng hòa các tính chất của AHA và BHA, dành cho các da sợ break out khi dùng acid, hoặc các da vừa mụn ẩn vừa nhạy cảm, cũng dùng cho cả mẹ bầu và đang cho con bú muốn treatment nhẹ.

Sự kết hợp giữa Mandelic Acid chiết xuất từ quả hạnh nhân và Pyruvic Acid chiết xuất từ cây mía. Hỗn hợp này có khả năng thẩm thấu sâu và rộng tới lớp màng tế bào đáy của da, ít gây kích ứng.

Đây là loại acid có nguồn gốc chiết xuất từ hạt hạnh nhân. Với tên được đặt theo tiếng Đức, trong đó mandel có nghĩa là “almond” – hạnh nhân. Khi sử dụng ở nồng độ cao, Mandelic Acid được chứng minh là AHA hiệu quả với chất chống oxy hóa mạnh cho làn da.

Tính theo AHA thì Mandelic Acid mạnh hơn Glycolic Acid nhưng phân tử của nó nhỏ hơn nên dễ dàng thẩm thấu vào da đem lại hiệu quả điều trị rất rõ rệt. Đồng thời loại acid chiết xuất từ hạnh nhân này khá lành tính tính, phần lớn không gây kích ứng cho da trong quá trình điều trị và sử dụng. Ngoài ra, nhờ tính chất tan được cả trong dầu như BHA mà Mandelic Acid sẽ rất có lợi cho các bạn có làn da dầu mụn.

Tác dụng:

- Làm mềm và bong các tế bào sừng già trên da, thông thoáng lỗ chân lông, làm sáng da.

- Điều trị mụn ẩn

- Hạn chế sự sản sinh ra sắc tố melanin, có tác dụng làm trắng da và săn chắc da

- Kích thích sự sản sinh collagen, trẻ hóa làn da.

- Có tính kháng khuẩn nên hỗ trợ điều trị mụn lâu dài

Viết bình luận của bạn