Danh mục sản phẩm

Những lưu ý khi chọn Toner - Nước hoa hồng phù hợp với da của bạn

Thứ Bảy, 25/04/2020

Toner là một sản phẩm rất quan trọng trong việc làm đẹp nhưng lại khá bị coi nhẹ. Điều này là do rất ít người thực sự hiểu công dụng thực sự của toner. 

Vai trò quan trọng của toner còn được ví như cánh cửa mở da ở bước đầu giúp dưỡng chất ở các bước sau đi vào da nhiều nhất.

Khi bạn rửa mặt, không phải tất cả bụi bẩn đều được rửa sạch khỏi da. Còn rất nhiều những cặn bẩn đọng lại dưới lỗ chân lông của bạn và nếu không xử lý sạch và vẫn bôi kém dưỡng da thì đây chính là một nguyên nhân gây ra mụn trên mặt bạn. 

Mục đích chính của toner chính là làm sạch da của bạn, lấy bớt đi những cặn bẩn đọng sâu dưới lỗ chân lông mà sửa rửa mặt không thể rửa trôi. Điều này không chỉ giúp cho làn da của bạn hấp thu dưỡng chất từ kem dưỡng da tốt hơn mà việc làm sạch bụi bẩn còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và cũng giúp bạn hạn chế lượng mụn trên mặt. 

Đặc biệt, có những loại toner chuyên dụng cho da dầu, giúp bạn kiềm được lượng dầu trên mặt rất tốt. 

Còn khi mùa đông đến, da bạn dễ xuất hiện những vết nứt nẻ. Hoặc với da khô, da hỗn hợp thiên khô và thiếu nước lúc này sự hiện diện của những loại toner tăng cường cấp nước hay tăng cường sự ổn định dầu của da giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cảm giác da căng khô khó chịu ngay sau rửa mặt.

Hãy hiểu da mình thuộc type gì để lựa chọn toner sao cho phù hợp.

Miss Hye Jung có 2 loại toner dành cho da:
- Da dầu dùng pH Scaling toner của Dr.Different BHA và AHA, PHA nhẹ làm sạch dầu thừa, se khít lỗ chân lông.
- Da hỗn hợp thiếu nước, thiên khô dùng Hydrop toner chứa lượng HA khổng lồ của Dr.Wonjin giúp cấp ẩm và làm dịu da tức thì.

Viết bình luận của bạn