Danh mục sản phẩm

Hàng cực phẩm nhỏ mà siêu có võ nhất định phải có

Thứ Bảy, 22/06/2024

TIEUT nước hoa giúp khử mùi và kháng khuẩn cho vùng kín 99% ngay từ lần đầu sử dụng.

Con này đuọc review rất nhiều, được bác sĩ sản phụ khoa khuyên dùng

👉 Giá e gom rẻ hơn giá các chị mua ở nội địa Hàn rất nhiều only #3xx+ #FREESHIP / 1 chai fullbox 5ml dùng được rất rất lâu (nửa năm nếu dùng liên tục hàng ngày)

E nói chân tình đừng tiếc tiền sắm 1 con này nếu các chị thực sự nâng niu chăm sóc khu vườn địa đàng của chính mình và giúp đời sống vợ chồng luôn thăng hoa nha.

Những điểm đặc biệt của con TIEUT này

👉 Đến từ hãng cực lớn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vùng kín cho nữ giới và đời sống t.ình d.ục là hãng TIEUT.

👉 Khác với các loại nước hoa vùng kín khác chỉ đơn thuần có mùi hương để át đi mùi hôi vùng kín. Các bác sĩ phụ khoa cho rằng nếu vùng kín có mùi mà bạn ko giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra nó là chống viêm nhiễm cho nó mà chỉ chăm chăm dùng loại nước hoa vùng kín át mùi đi thì càng làm cho môi trường vùng này suy yếu đi.

TIEUT giải quyết được vấn đề này, tức là nó vừa có khả năng kháng khuẩn tới 99% vừa khử mọi mùi hôi vùng này (mùi hôi, mùi tiểu tiện...) ngay từ lần dùng đầu tiên. Quan trọng nhất là nó ngăn ngừa các chủng vi khuẩn gây mùi, gây viêm nhiễm ở vùng này bao gồm các chúng vi khuẩn, nấm mà chúng ta rất hay gặp phải trong phụ khoa (Candida, E. coli, Staphylococcus aureus)

👉 Kết quả thử nghiệm lâm sàng của nó trên 200 người dùng trong 4 tuần:

Mức độ hài lòng 97%

Cải thiện mùi hôi vùng kín 98%

Giảm tần suất phải đi khám phụ khoa 85%

Giảm hiện tượng ngứa, viêm vùng kín 99%

👉 Dùng nó như nào và khi nào?

- Ngay sau khi tắm rửa xong, bạn nhỏ 1~2 giọt TIEUT lên đáy quần lót và mặc như bình thường. Trong chu kì kinh nguyệt, việc dùng băng vệ sinh cả ngày bí bách dẽ gây viêm, nấm, ngứa và mùi hôi bạn hãy nhỏ 1~2 giọt vào băng vệ sinh trước khi dùng để nó kháng khuẩn

- Bác sĩ phụ sản khuyên bạn đặc biệt nên dùng trước khi hoạt động thể thao (tập gym, yoga, pilates...), hoặc hoạt động ngoài trời vận động nhiều ra mồ hôi bởi gây ẩm thấp vùng đó là khi các loại nấm và viêm nhiễm, mùi hôi dễ xuất hiện nhất.

- Nếu bạn stress và thiếu tự tin vì mùi hôi mỗi khi sinh hoạt vợ chồng, hãy dùng ngay chai TIEUT này để cải thiện

- Làm việc văn phòng ngồi lâu trên ghế làm vùng kín bí bách, dễ ngứa & mùi.

Hoặc đơn thuần bị ra nhiều mồ hôi vùng này hãy dùng ngay ạ.

👉 Thành phần 100% lành tính ko gây kích ứng: Tea tree, chiết xuất trà xanh, Rosemary, rễ cây thiên cung, cây bạc hà, hoa cúc

Viết bình luận của bạn