Danh mục sản phẩm

OMEGA GLOW BELLALUX LED - LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ DA BẰNG ÁNH SÁNG CÔNG NGHỆ CAO

Thứ Sáu, 16/12/2022

Omega Glow Bellalux Led - Điều trị da bằng ánh sáng công nghệ cao là gì?

BellaLux LED là một liệu pháp ánh sáng tiên tiến sử dụng LED công nghệ cao để phục hồi làn da khỏe mạnh. Nó liên quan đến việc sử dụng ánh sáng ở mức độ thấp để điều trị tổn thương do ánh nắng mặt trời từ nhẹ đến trung bình, se khít lỗ chân lông, giảm mụn trứng cá, kích thích collagen và tái tạo tế bào da mới để cải thiện tổng thể chất lượng và kết cấu da. Nó không sử dụng nhiệt hoặc gây thương tích cho da. Nó cũng không đau, không cần thời gian phục hồi, an toàn và hiệu quả cho mọi loại da và màu da.

Bellalux Led hoạt động như thế nào?

BellaLux LED cung cấp ba bước sóng ánh sáng. Hệ thống độc đáo ở chỗ nó có thể phân phối các bước sóng cùng nhau hoặc riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng.

  • Ánh sáng xanh trị mụn.
  • Ánh sáng vàng kích thích collagen.
  • Ánh sáng cận hồng ngoại phá vỡ sắc tố.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng liệu pháp LED là một phương pháp điều trị trẻ hóa thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho mọi loại da. Các tế bào da được cung cấp năng lượng hoạt động tốt hơn và có thể tái tạo nhanh hơn tới 200%, dẫn đến làn da trẻ trung, khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

Đối tượng phù hợp với điều trị da bằng ánh sáng công nghệ cao BellaLux LED?

BellaLux LED có thể sử dụng cho mọi loại da, mọi màu da, mọi lứa tuổi. Đây là phương pháp điều trị ưa thích cho bất kỳ ai mong muốn cải thiện khuôn mặt một cách tinh tế mà không gặp rủi ro hoặc thời gian nghỉ dưỡng. Các buổi trị liệu có thể làm giảm lỗ chân lông to, nếp nhăn (đặc biệt là nếp nhăn quanh hốc mắt), mẩn đỏ và sắc tố đồng thời mang lại làn da mịn màng, săn chắc hơn. BellaLux LED cũng đẩy nhanh quá trình chữa lành vết cháy nắng, mụn trứng cá và các vết thương khác trên mặt.

 

Có thể kết hợp BellaLux LED với các phương pháp điều trị khác không?

BellaLux LED có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với các kỹ thuật trẻ hóa khác, chẳng hạn như chăm sóc da mặt hoặc điều trị bằng laser. Kết quả của các phương pháp điều trị khác thường được nâng cao khi kết hợp với phiên điều trị bằng đèn LED BellaLux.  

Cảm giác khi điều trị da bằng ánh sáng công nghệ cao Bellalux Led như thế nào?

Trong khi nằm thoải mái trên giường điều trị, kính bảo vệ sẽ được đeo lên mắt bạn. Máy BellaLux LED phát ra một dãy đèn LED chiếu xuyên qua khuôn mặt và làn da của bạn. Việc điều trị hoàn toàn không đau và mất khoảng mười phút. 

Da bạn cần bao nhiêu thời gian để phục hồi?

Không có. Không có mẩn đỏ hay kích ứng, và có thể trang điểm ngay lập tức.

Lợi ích khi điều trị da bằng ánh sáng công nghệ cao Bellalux Led là gì?

  • Hiệu quả - ngay lập tức cung cấp năng lượng và hồi sinh làn da xỉn màu đồng thời cải thiện màu da, kết cấu, độ trong và rạng rỡ 
  • Không đau – không khó chịu, không cần ủ tê
  • An toàn – không rủi ro hay tác dụng phụ, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm
  • Nhanh chóng – mười phút điều trị với ánh sáng
  • Hấp dẫn tự nhiên - tuyệt vời cho những ai mong muốn có làn da sáng, đẹp mà không cần sử dụng tia laser hoặc thuốc tiêm
Viết bình luận của bạn