Danh mục sản phẩm

Retinal - mix một hạt đậu với thật nhiều kem dưỡng ẩm cho người mới nhập môn

Thứ Hai, 27/04/2020

Trên forum của nhà Dr.Different mọi người chia sẻ rất nhiều cách dùng Retinal. Trong đó cách mix một hạt đậu Retinal với thật nhiều kem dưỡng ẩm dành cho người mới nhập môn còn đang rón rén cũng là một cách. Dùng cách này da cứ đẹp dần dần lên theo thời gian mà không còn cảm nhận được tác động mạnh của Retinal trên da nữa.

Tại sao phải lo ngại không dám dùng Retinal khi sản phẩm Retinal Vitamin A này đã giảm hết các tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng, trong khi hoạt chất của nó "work" cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ hơn Retinol thông thường?

Đừng e ngại khi dùng Retinal nếu các bạn muốn làm một cuộc cách mạng cho da. Để đến khi sau này nhìn lại phải cảm ơn chính mình vì ngày ấy đã quyết định dùng nó. 

Một câu hỏi nhièu nhất là dùng Retinal lỗ chân lông có thu nhỏ ko? Chắc chắn là CÓ. Khi tổng thể tăng sinh collagen và elastin sẽ lấp đầy lỗ chân lông, hiệu quả làm da căng lên cũng làm lỗ chân lông nhỏ đi. Retinal cũng là hoạt chất ngừa mụn hiệu quả, lưu ý là ngừa mụn chứ không chữa mụn. 

Với bấy nhiêu tác dụng mà còn chưa kể hết, các chị em đã yên tâm dùng Retinal chưa?
Với khách dùng sản phẩm này, Miss Hye Jung luôn theo sát từng bước và luôn nhận được phản hồi về kết quả rất tốt sau chỉ thời gian ngắn sử dụng.

Dùng Retinal theo các nguyên tắc sau:

- Hãy bôi Retinal vào ban đêm, sau kem dưỡng.
- Bắt đầu từ nồng độ 0.05% rồi nâng lên 0.1%.
- Tuần bắt đầu bằng 2 lần, rồi nâng dần tần suất lên cách ngày hoặc hàng ngày tùy da.
- Lượng bôi bắt đầu bằng hạt đậu.
- Dùng được với BHA, AHA. Chỉ cần cách nhau tối thiểu 15 phút để các hoạt chất "work" đủ trên da.

* Bài viết thuộc bản quyền của Miss Hye Jung.

Viết bình luận của bạn