Danh mục sản phẩm

SERUM DÀNH RIÊNG CHO CHĂM SÓC MỤN, DỄ LÊN MỤN, DA DẦU,...

Thứ Bảy, 28/11/2020

Clinical Formula AK-Free serum

Serum dành riêng cho chăm sóc da mụn, dễ lên mụn, da dầu...Một trong những serum mới chuyên dụng cho clinic được MHJ tâm huyết mang về.

Khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc trong thời gian bị mụn, chúng ta cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm có chức năng hỗ trợ cấp ẩm VỪA ĐỦ, không gây bết dính cho da, song song với thành phần giúp chữa trị mụn. Nhờ đó, da sẽ không bị tổn thương và đòi hỏi quá nhiều sự chăm sóc kèm theo sau quá trình điều trị, đồng thời cũng hạn thế tình trạng mụn qua trở lại.

Là serum dưỡng dành cho làn da mụn, Clinical Formula AK Free giúp chăm sóc làn da mụn thật nhẹ dịu, lành tính cùng các thành phần tự nhiên làm từ xả, lô hội và chiết xuất cam cúc, giúp đảm bảo độ ẩm & nhẹ dịu cần thiết cho da trong quá trình chữa mụn. Với kết cấu serum lỏng cùng khả năng kiềm soát bài tiết dầu thừa nhờ panthenol, sản phẩm đặc biệt hiệu quả đối với những làn da dầu đang gặp vấn đề mụn. Ngoài ra, panthenol còn mang công dụng giúp giảm sưng viêm, chữa lành vết thương và khắc phục những tổn thương do mụn để lại. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm sau khi đã chữa xong mụn.

Viết bình luận của bạn