Danh mục sản phẩm

Dân spa chúng e vớ được chai này làm da cho khách như vớ được vàng

Thứ Tư, 27/03/2024

Sắp sang mùa hè là mùa cần đến những chai serum siêu dịu mát, cấp nước cho da, cấp cứu da đi nắng về như chai Phyton này rồi đấy các chị ạ.

💧 Serum chiết xuất từ 82% rau má dành riêng cho da rất nhạy cảm, yếu, thiếu nước, da cần làm khỏe & nuôi dưỡng, điểm đặc biệt là thích hợp cho mọi loại da từ da khô đến da dầu mụn ko thể dùng được bất cứ loại serum nào.

💧Đây là serum biểu tượng của Vemontes (brand chuyên dòng sp cho clinic nội địa Hàn) với triết lý sản phẩm tập trung cho sức khỏe và sự cân bằng của làn da, đặc biệt khi da chịu tác động ngày càng tiêu cực bởi môi trường ô nhiễm & lối sống khiến nó trở nên nhạy cảm hơn.

💧 Dạng serum lai gel khi bôi lên da vừa mát vừa dễ chịu kinh khủng nhé. Khi e được chị chuyên gia hãng demo serum này lên mặt trong quy trình cảm giác da đang khô nhu thửa ruộng mà nó hấp thụ vào da đến đâu mềm và mát da đến đó.

 


💧 Được khuyên dùng cho da: Nhạy cảm, dễ mẩn đỏ, dễ tăng nhiệt nóng phừng mặt, da khô thiếu nước, đến da dầu mụn và dễ nổi mụn nên ko dùng được serum dưỡng âm khác, da cực nhạy cảm hoặc từng nhiễm kem trộn cần làm khỏe.
Nó gần như một dạng serum làm khỏe và cấp cứu mà bất cứ da nào cũng nên có để dự phòng bởi làn da thay đổi theo thời tiết môi trường. Sẽ có lúc trong quá trình chăm sóc da các chị sẽ cần đến nó đấy.

💧Hãng hướng dẫn dùng chai này: Dùng như serum, hoặc mặt nạ dịu da cấp ẩm tức thì sau khi tẩy da chết hoặc peel da, hoặc thậm chí dùng như mặt nạ ngủ khi da thiếu nước....

💧Đặc biệt: Hãng khuyên khách nào có các thiết bị chăm sóc da tại nhà cầm tay như máy massage, máy nâng cơ, máy RF...có thể bôi serum này trước như một lớp gel mỏng dẫn để di máy cực kì tuyệt vời nhé! 

Viết bình luận của bạn