Danh mục sản phẩm

Đây là chai serum làm dịu, cấp nước mềm mọng da tức thì mà dân clinic chúng e rất thích dùng trong quy trình.

Thứ Sáu, 29/03/2024

E về sẵn 1 thùng 35 chai serum phục hồi da & cấp nước size to 150ml, trả đơn cho các đại lý spa xong e dư sẵn tầm 15 chai nhé ạ.

Nếu các chị muốn dùng 1 chai serum tích hợp giữa chức năng cấp nước tuyệt vời của Hyaluronic Acid (HA) và B5 để ko cần phải mua riêng rẽ 2 loại này nữa hãy dùng ngay chai Phyton serum này cho e ạ. 

Dùng xong có thể bỏ hết HA với B5 đi luôn. Vì con Phyton này ko chỉ làm tốt cả 2 chức năng của HA, B5 mà khả năng làm dịu mát da của nó đỉnh chóp đấy. Mùa hè nóng rất cần em này.

👉 Giá 1250k-> khách thân only #680k/1 chai 150ml 
(Size này thì to hơn cả chai Silisca 100ml mà giá ngon hơn, dùng sướng hơn cả HA và B5 của nó bôi nhòe cả năm tội gì ko vợt con này ạ)


------
Cực phẩm serum dịu & phục hồi da Cica Phyton Serum

💧 Serum chiết xuất từ 82% rau má dành riêng cho da rất nhạy cảm, yếu, thiếu nước, da cần làm khỏe & nuôi dưỡng, điểm đặc biệt là thích hợp cho mọi loại da từ da khô đến da dầu mụn ko thể dùng được bất cứ loại serum nào. Ngoài ra chứa HA, Panthenol...

💧Đây là serum biểu tượng của Vemontes (brand chuyên dòng sp cho clinic nội địa Hàn) với triết lý sản phẩm tập trung cho sức khỏe và sự cân bằng của làn da, đặc biệt khi da chịu tác động ngày càng tiêu cực bởi môi trường ô nhiễm & lối sống khiến nó trở nên nhạy cảm hơn.  

Đặc điểm của chai serum này là:

💧Chứa 82% rau má châu Á và các thành phần chỉ chuyên phục hồi da. Đây là serum chứa chiết xuất từ rau má duy nhất có tỷ lệ rau má cao tới gần 100% như vậy. Như các chị đã biết rau má châu Á là thành phần được dùng chính trong các thuốc da liễu giúp làm dịu da, lành vết thương, kháng viêm, làm khỏe da.
100% thành phần lành tính quá nổi tiếng: Centella asiatica, Madecassic acid + Asiatic acid, Madecassoside là thành phần hoạt tính dành riêng để phục hồi ...

💧 Dạng serum khi bôi lên da vừa mát vừa dễ chịu kinh khủng nhé. Khi e được chị chuyên gia hãng demo serum này lên mặt trong quy trình cảm giác da đang khô nhu thửa ruộng mà nó hấp thụ vào da đến đâu mềm và mát da đến đó.

💧 Được khuyên dùng cho da: Nhạy cảm, dễ mẩn đỏ, dễ tăng nhiệt nóng phừng mặt, da khô thiếu nước, đến da dầu mụn và dễ nổi mụn nên ko dùng được serum dưỡng âm khác, da cực nhạy cảm hoặc từng nhiễm kem trộn cần làm khỏe.
Nó gần như một dạng serum làm khỏe và cấp cứu mà bất cứ da nào cũng nên có để dự phòng bởi làn da thay đổi theo thời tiết  môi trường. Sẽ có lúc trong quá trình chăm sóc da các chị sẽ cần đến nó đấy. 

💧Hãng hướng dẫn dùng chai này: Dùng như serum, hoặc mặt nạ dịu da cấp ẩm tức thì sau khi tẩy da chết hoặc peel da, hoặc thậm chí dùng như mặt nạ ngủ khi da thiếu nước.... 

💧Đặc biệt: Hãng khuyên khách nào có các thiết bị chăm sóc da tại nhà cầm tay như máy massage, máy nâng cơ, máy RF...có thể bôi serum này trước như một lớp gel mỏng dẫn để di máy cực kì tuyệt vời nhé!

Viết bình luận của bạn