Danh mục sản phẩm

Nhanh tay thì còn ạ, con này nhanh cháy hàng cực kì!!!!

Thứ Sáu, 14/06/2024

Sorry các chị vì làm các chị đợi con này lâu quá. Sáng mai e mới có thể cho về từ Seoul các chị nhé. Để dùng serum hàng tuyển của dân clinic hãy qua nhà MHJ có cả 1 kho 🤭

Serum tế bào gốc cuống rốn của Hurcod cuối năm ngoái hot điên đảo mà cháy sạch hàng đây ạ.

Date rất xa 2026 cơ ạ
💧 1 serum chứa 10,000ppm tế bào gốc cuống rốn Babycell 2350k-> 5xx/1chai fullbox 50ml
(giá dã man đấy các chị ko tìm được đâu rẻ hơn, đợt trước Tết giá thanh lý con này cận date 6 tháng đã 490k rồi)

Cầm trên tay mà sướng, thực sự xịn là xịn, cầm nặng tay luôn. Vã con này vào ko có gì để chê. Sẽ ko bao giờ có lại deal tốt cho 1 chai serum chất lượng hàng hiệu như này với giá kia 🤭

Dùng sướng vì da mướt dã man, dùng ngay sau peel da hay treatment luôn, ko cần hỏi nhà e kĩ đâu vì con này là tế bào gốc có thể phục hồi da siêu tốt mà. Nhất là lại của nhà Hucord chuyên sx tế bào gốc dạng th.uốc t i ê m Meso.

Trước Tết e mang con này về biết bao chị mê mẩn sau đó hãng khan hàng vì dòng này nguyên liệu hiếm. Nó được nuôi cấy trong môi trường đặc biệt, khác các loại dưỡng tế bào gốc khác.

👉 Tác dụng: 
Trẻ hoá da, chống lão hoá, kích thích nuôi dưỡng tế bào gốc tự thân, cấp ẩm tức thì, điều trị cả những làn da khô mãn tính, những làn da dùng gì cũng thấy khô thì chỉ cần vài giọt của em nó sẽ đánh bay mọi sự khô hanh nứt nẻ, và dần dần làm cho từng tế bào da mềm mại, ẩm mướt thực sự. 

▪︎Đây là sản phẩm của Hucord - Hãng chuyên nghiên cứu tế bào gốc cuống rốn với 2 sản phẩm tiêm Meso tế bào gốc vô cùng nổi tiếng trong bệnh viện thẩm mỹ là HKO126 (MHJ đang dùng) và HSCM100. 
Là chai bán chạy TOP1 trong các phòng khám, viện da liễu bên Hàn. 

👉 Thành phần:
▪︎ 𝗖𝗵ứ𝗮 10,000ppm 𝗱ị𝗰𝗵 𝗻𝘂ô𝗶 𝗰ấ𝘆 𝘁ế 𝗯à𝗼 𝗴ố𝗰 𝗺á𝘂 𝗰𝘂ố𝗻𝗴 𝗿ố𝗻. Chất dịch nuôi cấy tế bào gốc máu cuống rốn nồng độ cực cao tốt nhất thế giới mang lại làn da sáng bóng và khỏe mạnh.
▪︎ Ngoài ra còn chứa các loại : Ceramide,Panthenol (Vitamin B5), Amino acids ...có lợi cho việc làm khoẻ da,củng cố hàng rào bảo vệ da,cấp ẩm cho da. 

👉 Cách dùng: 
Ở bước serum cả tối và sáng. Nếu ban ngày da quá khô mốc, để tăng cường độ ẩm, làm cho da sáng màu hơn khi trang điểm: hãy trộn 1 lượng nhỏ Baby Cell vào BBcream bạn sẽ có một làn da trang điểm không bị mốc và đầy sức sống hơn 

Chỉ cần 1 chai này đều đặn dưỡng da là đã đủ dưỡng chất đẩy lùi lão hoá. Sau 21 ngày đảm bảo da căng bóng ngang với 1 lần tiêm Meso.

Viết bình luận của bạn