Danh mục sản phẩm

𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐂𝐞𝐫𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐝𝐚̣𝐧𝐠 𝐥𝐨̉𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐓𝐇𝐄𝐋𝐀𝐕𝐈𝐂𝐎𝐒 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐥𝐨̛́𝐧 𝟐𝟎𝟎𝐦𝐥  (đ𝐚̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐲 𝐭𝐞̂́)

Thứ Hai, 01/04/2024

Only #490k/1 chai Ceramide dạng sữa dưỡng lỏng cực kì tốt cho da dung tích to 200ml ạ. Sản phẩm chuyên sâu đã được đăng ký là "thiết bị y tế" chứ ko phải mỹ phẩm thông thường.

Dành cho các chị cực kì yêu thích Ceramide dạng sữa lỏng tan ngọt vào da làm da mềm xỉu. Chai này mà dùng dưỡng phục hồi da hư tổn, làm khỏe da trong mùa hè thì tuyệt vời.

Nếu đã nghiện sữa dưỡng Ceramide của Mona 1 thì chai này các chị sẽ nghiện 10.

👉Thành phần lành tính giúp khóa nước bên tromg da, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng hàng rào da tốt và lành tính nhất được các bác sĩ da liễu khuyên dùng cho mọi lứa tuổi là Ceramide. 

👉 Đặc trưng khi dùng Ceramide: Bôi một lượng bằng hạt lạc bé Ceramide lên da khô có chưa đầy 5p mà sờ da mềm mượt xỉu tưởng biến thành bánh Mochi. Da cực khỏe.

👉Ưu điểm của chai sữa dưỡng Ceramide này của Thelavisco 

▪︎Ko phải mỹ phẩm thông thường, sản phẩm được đăng ký là "thiết bị y tế" bởi mức độ chuyên sâu của nó
▪︎ Trong khi các nhãn hiệu khác sản xuất Ceramide là hợp chất Ceramide hóa học nên khả năng hấp thụ vào da khoảng 25% thì Ceramide trong các line MD (dòng y tế) được nuôi cấy từ nấm men có cấu tạo tương tự Ceramide của cơ thể giúp việc hấp thụ Ceramide trên da lên đến 90% và diễn ra nhanh hơn và kéo dài khả năng hấp thụ.
▪︎ Bổ sung thêm thành phần rau má châu Á giúp làm dịu chữa lành hàng rào da hư tổn, nhạy cảm.
▪︎Một số da lột tẩy quá nhiều, hư tổn hàng rào bảo vệ da, khô da cơ địa quanh năm thì lựa chọn bạn này cũng là chân ái.

👉 Tác dụng của Ceramide dạng sữa lỏng này
• Củng cố hàng rào bảo vệ da do cung cấp một lượng Ceramide dồi dào
• Giữ nước và tăng lượng nước được giữ lại trong da làm hiệu quả dưỡng ẩm lâu dài
• Cần cho tất cả các da khô quanh năm, dùng gì cũng khô, cực kì nhạy cảm, treatment nặng đô và hư tổn hàng rào bảo vệ da. 

👉Đặc biệt sử dụng được cho cả trẻ nhỏ và người lớn, là sản phẩm dành cho cả gia đình. 

Thelavisco là hãng chuyên các sản phẩm được chỉ định sử dụng tại nhiều bệnh viện da liễu lớn, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng

Viết bình luận của bạn