Danh mục sản phẩm

[HÀNG XỊN]

Thứ Tư, 27/03/2024

Do tẩy trang dung tích lớn dùng tại 3 cơ sở clinic nhà e hết nên e đặt bên hãng, chị nào muốn mua được giá tốt suất cho clinic thì đặt trước 9h tối giúp e nhé để e ghép đơn của nhà e và sáng mai e đặt bên hãng luôn.

Chai sữa tẩy trang siêu siêu thích và dễ dùng dòng bệnh viện da liễu Dermo essential

CLEANSING MILK size lớn 1000ml cho clinic.

Mua ngay size này đặt hàng cùng đồ làm da của MHJ cho có lợi, đảm bảo các chị ko mua được ở đâu bên ngoài size cho clinic đâu vì hãng ko bán lẻ chỉ bán cho clinic.

Đây là dạng tẩy trang sữa lotion lỏng bôi lên da massage vài phút nó tan sạch sẽ make up, kem chống nắng mà ko gây kích ứng da. Clinic thường dùng loại này rất nhiều do tẩy trang nhanh và sạch. Đợt vừa rồi hãng hết hàng nên nhà e phải dùng dạng nước các chị đều kêu ko thích bằng đó ạ.

▪︎Cực kì sạch da, dễ tẩy make up, kem chống nắng chỉ sau vài phút

▪︎Dễ trung hòa bằng nước tan sạch make up

▪︎ Lành tính và dịu nhẹ cho cả da nhạy cảm

▪︎ Ko bị khô sau tẩy trang mà mềm, mịn rất thích

Là sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm chuyên được sử dụng trong bệnh viện trên khắp thế giới mang tên Dermaviduals (DMS) được sản xuất tại Đức, đồng sáng lập bởi tiến sĩ Dược học, Hóa sinh Dr Hans Lautenschlager và bác sĩ da liễu tại Đức để cho ra mắt những dòng sản phẩm trị liệu và chăm sóc da hiệu quả. Và CORTHE, là chữ viết tắt của Corneo Therapy là phân khúc sản phẩm cao cấp được phân phối tại Hàn Quốc của hãng DMS.

Viết bình luận của bạn