Danh mục sản phẩm

Dùng con enzyme này sướng thực sự đấy các chị ạ

Thứ Bảy, 22/06/2024

Làm mềm lớp sừng chết và tiêu tan nó đi để lại làn da nhẵn thín như mô~ng em bé 🫣

Nếu là người dùng enzyme thường xuyên da mặt hầu như ko có cái mụ.n ẩn nào bén mảng tới. Mà dưỡng cũng ăn vào da hơn nhiều luôn.

Mà chị nào muốn dùng Retinol/Retinal/Tretinoin hiệu quả nhanh chóng và ko sợ đẩy mụn là hãy dùng nó trên một nền da sạch, rất sạch bằng tẩy da chết Enzyme này 😉

Một sai lầm cơ bản nữa của các chị trong thời gian dùng Retinol hay Tretinoin là nghĩ rằng ko cần tẩy da chết, sai lầm này e vẫn muốn nhắc lại để mn hiểu rõ.

Dù dùng Tre hay Re da căng bóng nhưng vẫn có thể có mụn ẩn, hoặc nền da vẫn sần bì nguyên nhân là do chưa làm sạch kĩ. Tre hay Re ko phải tấy da chết, thậm chí nó còn làm cho da chết tăng lên, nếu ko tẩy da chết kịp thời thì với chu trình biệt hóa mới, chính lượng da chết này sẽ làm bít tắc lỗ chân long dẫn đến mụn ẩn, hoặc da mãi mà ko hết sần bì, ko mịn.

Chính vì thế mà nhắc đi nhắc lại là hãy dùng Enzyme đi, gần như là bắt buộc đó. Vì sao Enzyme làm đc tốt việc lấy đi các tế bào chết đã được biệt hóa này mà ko tác động sâu vì nó khác tdc vật lý cần đến tác động lực là các hạt scrub, và ko dùng cơ chế như acid trong tdc hóa học. Thế nên việc làm da sạch bóng pưng pưng lên lại là phạm trù khoa học mà hãng nào cũng phải có 1 thằng tdc enzyme đó.

Enzyme là dòng rửa mặt, tẩy da chết vô cùng "hiếm hoi" đc thiết kế riêng để phù hợp vs các sp điều trị da gay gắt như Tretinoin, HQ hoặc da yếu xìu. Nên nó rất nhẹ nhưng vẫn rất hiệu quả để lấy đi phần tế bào chế mà Tretinoin đã biệt hoá lên.

Điều này vô tình giúp Tretinoin vẫn hoạt động, vẫn hiệu quả nhưng tình trạng bong tróc đỏ rát đã giảm đi nhiều vì enzyme đã lấy chúng đi đều đặn mỗi ngày. Thêm 1 lý do nữa đó là chính vì lớp tế bào sừng đc loại bỏ thường xuyên nên những thứ gây bít tắc lcl hình thành mụn ẩn giảm đi rất nhiều.

Viết bình luận của bạn