Danh mục sản phẩm

Thông thoáng cho da~

Thứ Bảy, 26/06/2021

Mandelic - Loại acid thân thiện với da nhất

• Thanh tẩy, tinh chỉnh thu nhỏ lỗ chân lông

• Dọn dẹp tế bào chết tích tụ lâu ngày làm bề mặt da mịn

• Sạch dầu nhờn gây bít tắc sinh mụn

• Giảm thâm

• Tăng độ thẩm thấu của sản phẩm

Đây là acid lotion đầu tiên mình sử dụng cho cô con gái vừa mới dậy thì bị lên mụn ở trán và quanh mũi vì tuyến nhờn hoạt động mạnh mẽ mà các bé chưa biết làm sạch, làm bít tắc lỗ chân lông gây mụn. Và bé đã sạch mụn, da láng mịn hẳn sau đúng 3 tuần dùng. Nó là Mandelic, vừa vặn cho da mới sử dụng, da nhạy cảm, chưa dùng acid bao giờ.

Như mn biết cơ chế của AHA là hoạt động trên bề mặt lấy đi tế bào chết già cỗi tích tụ, làm thông thoáng lỗ chân lông và bề mặt da, thanh tẩy dầu thừa. Những người bị mụn ẩn và dầu nhiều, bề mặt da thô ráp sần sùi và lỗ chân lông to việc đầu tiên là bổ sung ngay AHA, chứ ko phải BHA.

Cơ chế của BHA là thâm nhập sâu trong lỗ chân lông làm tan dầu thừa, trong khi AHA chỉ hoạt động bề mặt. Nếu là nền da mụn ẩn sẵn, bề mặt da chưa được làm sạch thanh tẩy tốt bằng AHA, thì khi đưa BHA vô tình trạng mụn càng trầm trọng hơn do nó ko thể đẩy lên bề mặt da bít tắc. Đó là vì sao AHA đc khuyên dùng trước 1 thời gian sau đó mới dùng đến BHA nhé. Giờ thì mn đã hiểu cơ chế rồi chứ?

Mình khuyên tất cả các loại da gặp vấn đề về bít tắc lỗ chân lông, lcl to đùng, ko mịn màng hãy dùng thằng này

Lưu ý là AHA như Mandic có thể dùng trên da phụ nữ có thai và cho con bú nhé, còn BHA trên 2% thì ko.

Viết bình luận của bạn