Danh mục sản phẩm

TÌM HIỂU VỀ AXIT TRONG DƯỠNG DA

Thứ Ba, 01/12/2020

Có những chị nghe tới axit(acid) thôi là đã sợ mà ko hiểu bản chất của nó cũng như hiệu quả tuyệt vời nó mang lại cho ngành da liễu ngày nay.

Tất cả các hãng dược mỹ phẩm lớn nhất đều có các sản phẩm axit chiến lược để tạo nên uy tín thương hiệu của họ. Các hoạt chất axit ngày nay trở thành một phần ko thể thiếu trong mỹ phẩm, để giúp phụ nữ tìm được làn da không tuổi của mình.

✅ 1. Nếu da bạn có kết cấu sần sùi và bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời, bạn cần axit glycolic.

Glycolic acid là một phần của họ axit alfa hydroxic - chất peel từ tự nhiên, hòa tan trong nước. Nó có phân tử nhỏ nhất trong tất cả các axit, vì vậy nó có thể xâm nhập vào lớp biểu bì. Nó tăng tốc đẩy nhanh việc tái tạo tế bào, giúp kích thích sản xuất collagen và elastin. Ngoài ra, nó nhẹ nhàng tẩy tế bào da bên ngoài, giúp cải thiện nếp nhăn, vết nhăn, sẹo, và làm mới tế bào.

✅2. Nếu da bạn cần độ ẩm và làm đầy, bạn cần axit hyaluronic.

Hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể và rất cần thiết cho sự hình thành làn da mịn màng và căng mướt. Các sản phẩm hyaluronic có hàm lượng calo cao ngay lập tức làm tăng độ ẩm, làm đầy nếp nhăn khô và mang lại sự mềm mại và mịn màng hơn.

Hyaluronic acid có nhiều kích cỡ phân tử - một số có tác dụng bảo vệ lớp trên của da, và một số trong chúng hấp thụ dẫn nước đến các tế bào và lớp hỗ trợ giữa các tế bào. Hành động này lấp đầy da từ các lớp bên trong.

✅3. Nếu làn da của bạn bị khô và xỉn màu, nên dùng axit mandalic, axit Mendel, có nguồn gốc từ một loại trái cây sử dụng là axit alpha-hydroxy không gây bong tróc của lớp trên cùng của da nhưng tác động đến quá trình tái sinh trong lớp hạ bì. Nó cải thiện sự trao đổi chất ở các lớp sâu, cải thiện đáng kể các quá trình tự nhiên và có đặc tính chống viêm. Peel bằng axit này tạo ra một lớp da tươi mới, rạng rỡ trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, vì nó không tạo ra sự kích thích hay đỏ da, thích hợp để sử dụng trong tất cả các mùa, ngay cả da khỏe và da nhạy cảm, và không gây ra tăng sắc tố.

✅4. Nếu da bạn trông xỉn màu, bạn cần Axit Lactic.

Giống như axit glycolic, axit lactic là axit alpha hydroxy, nhưng nó nhẹ nhàng hơn. Nó có nguồn gốc từ các loại trái cây, rau hoặc sữa, đặc biệt thích hợp cho làn da nhạy cảm, trong trường hợp nám cứng đầu. Nó giúp quá trình đào thải tự nhiên của tế bào chết lớp sừng, do đó góp phần làm cho làn da mịn màng, đồng đều và sáng hơn.

Viết bình luận của bạn