Danh mục sản phẩm

TOP 2 loại Hyaluronic Acid tốt nhất của MHJ

Thứ Tư, 24/08/2022

Theo tuổi tác và tác động từ môi trường khiến lượng HA (Hyaluronic Acid) tự nhiên của da dần mất đi làm da mất độ ẩm, xuất hiện nếp nhăn, da thô ráp, tiết dầu nhiều...

Vậy nên việc bổ sung tinh chất cấp nước là vô cùng cần thiết trong chu trình dưỡng da hàng ngày và cho tất cả các nền da kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

GIGI Lotus: HA tốt và đắt đỏ nhất được cho là dùng 2 tuần có hiệu ứng như tiêm HA. Nó chứa một lượng khổng lồ HA phân tử nhỏ và phức hợp chống oxy hóa từ tế bào gốc thực vật vừa cấp nước làm tươi mát làn da, giữ ẩm và mềm mịn ngay khi bôi vừa có khả năng phục hồi da luôn. Serum HA cũng xóa nếp nhăn li ti thuộc hàng đỉnh chóp. Có serum HA này khỏi cần B5 vì phục hồi da bong tróc tổn thương rất hiệu quả.

Lưu ý quan trọng : da thiếu nước sẽ kích hoạt lão hoa đặc biệt là các nếp nhăn rất nhanh.

Silisca Super Hyd: Chai nhỏ nhìn như thuốc tiêm nhưng  nó dành để bôi nha.

Ngoài HA thuỷ phân (Hydrolyzed Hyaluronic Acid)  trong ống tinh chất này còn có Sodium Hyaluronate 6000ppm - đây là muối của HA có trọng lượng phân tử thấp hơn HA, nhờ đó khả năng thâm nhập sâu vào da dễ dàng hơn, giúp da giữ ẩm tốt hơn và cải thiện độ săn chắc.

Với chỉ liều lượng 1/5 ống thôi mà da láng mượt, mát dịu da, dễ chịu ngay tức thì. Ngay lập tức làn da cảm thấy tươi mát, không còn cảm giác khô rát khó chịu trên da. Lớp màng giữ ẩm của da được phục hồi. Các nếp nhăn li ti biến mất làm da ẩm mượt và căng mọng đầy sức sống.

Viết bình luận của bạn