Danh mục sản phẩm

[TOPIC đăng ký mặt nạ siêu trẻ hóa da Aida lô cuối cùng áp dụng giá rẻ]

Thứ Năm, 13/06/2024

Như các chị đã biết hiện mask Aida nhà e đang áp dụng giá trải nghiệm. Mỗi hộp nhà e chỉ lãi cực kì ít sau khi trừ chi phí. Từ tháng 5 cty cũng hết hàng do nguyên liệu khan phải chờ đợt mới và do tỷ giá VND-Won tăng cao nên ko thể duy trì giá cũ được nữa.

Vậy e xin phép chỉ nhận đợt đăng ký cuối cùng áp dụng giá cũ. Từ lô sau e ko áp dụng nữa ạ.

Các chị nên lấy hẳn 2 hộp trở lên nhé tranh thủ giá rẻ. Chắc chắn ko có lại giá cũ nữa ạ.

𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐝𝐚̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̣𝐜𝐡 𝐜𝐡𝐮̛́𝐚 𝐡𝐚̀𝐦 𝐥𝐮̛ợng 𝐜𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 + g𝐥𝐮𝐭𝐚𝐭𝐡𝐢𝐨𝐧𝐞 𝐥𝐚̀𝐦 𝐭𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 - 𝐧𝐚̂𝐧𝐠 𝐜𝐨̛ - 𝐜𝐚̆𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐭𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐯𝐮̛̀𝐚 𝐭𝐢𝐞̂𝐦 𝐟𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐝𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐦𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐌𝐨𝐜𝐡𝐢 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐬𝐚𝐮 𝟏 đ𝐞̂𝐦 đ𝐚̆́𝐩.

▪︎Theo khuyến cáo của hãng, đắp 8 hộp liên tiếp, mỗi tuần 3 miếng cho hiệu quả xóa nhăn căng da như t iêm f iller. Nhưng nếu ko có điều kiện thì 1 tuần cho da ăn 1 chiếc mask này đã là quá tuyệt rồi.

▪︎Dòng mask danh tiếng từng lưu truyền trong các phòng da nội địa Hàn, các chị sẽ hiếm gặp mask nào 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ đ𝐚́𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐚̣𝐜 như này.

👉Điều độc đáo của mask này là:

▪︎ Nếu các mặt nạ thông thường dưỡng chất tách biệt với miếng lụa định hình thì mặt nạ này không như thế. Collagen và Glutathione được nén vào trong miếng mặt nạ như miếng thạch, đắp càng lâu collagen càng thấm vào da và miếng thạch mặt nạ mỏng dần đi.

▪︎ Mặt nạ thông thường đắp 15-20p nhưng Áia cần đắp càng lâu càng tốt. Ít nhất 3 tiếng. Hãng khuyên người dùng có thể đắp qua đêm.

Hãy tưởng tượng một miếng mask như miếng thạch dày vài mm, sẽ chỉ còn mỏng dính vào sáng hôm sau. Bao nhiêu dưỡng chất được "ốp" hết vào da.

▪︎ Kết quả trông thấy bằng mắt sau 1 đêm: Toàn bộ vùng cơ sệ quanh khóe mũi hay còn gọi là vùng râu rồng, quanh khóe miệng, vùng mắt được nâng lên và căng rõ rệt. Nếp nhăn phẳng trông thấy. Da mềm như bánh Mochi và ưu việt hơn mask Dermall Matrix ngày xưa là làm trắng da cực kì cao.

 

Viết bình luận của bạn