Danh mục sản phẩm

Tuổi 30 - độ tuổi quyết định sau tuổi 40 bạn sẽ có diện mạo như nào

Chủ Nhật, 27/06/2021

Tuổi 30 - độ tuổi quyết định sau tuổi 40 bạn sẽ có diện mạo như nào.

• Đừng bỏ qua Retinol, xếp đầu bảng các thành phần chống lão hóa. Lựa chọn được bác sĩ da liễu khuyên dùng để giải quyết nhiều vấn đề lão hóa nhờ hiệu quả xâm nhập sâu và kích thích sản xuất collagen. Những gì da chúng ta hưởng lợi từ Retinol là quá lớn, ko thể phủ nhận.

• Kem chống nắng là vật bất li thân, ko bàn cãi nữa. Nếu bạn ko muốn một tuổi 40 tốn tiền, tốn thời gian để trị nám thì tuân thủ chống nắng từ bây giờ đi. Hãy xem các bệnh nhân nám hiện nay hầu hết đều ở độ tuổi 40 trở đi, vì tuổi 20-30 các chị ko có nhiều kiến thức chăm da khoa học, đặc biệt là ko dùng chống nắng.

• Cần phải có serum chống lão hóa tốt từ bây giờ. Nó rẻ tiền hơn bất cứ liệu trình trẻ hóa da nào tại thẩm mỹ viện, mà bạn phải đầu tư để níu thanh xuân sau này.

• Tập làm quen với Chemical peel chuyên sâu. Khi tế bào da bước vào giai đoạn lão hóa hơn chúng lười hoạt động. Bạn cần peel định kì để buộc chúng phải hoạt động mạnh mẽ hơn đó.

Sau nhiều năm dùng tuổi trẻ để kiếm tiền thì cũng cần lấy tiền để mua lại tuổi trẻ, chỉ tuổi tác là không mua lại được thôi 😊

Viết bình luận của bạn