Danh mục sản phẩm

Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Làm Đẹp Da Bằng Laser Fractional CO2?

Chủ Nhật, 28/08/2022

Laser fractional CO2 là giải pháp hiệu quả để cải thiện làn da của bạn. Bạn thiếu tự tin khi da bạn ngày càng lão hóa, bôi thoa nhiều không cải thiện. Hãy để công nghệ laser fractional CO2 giúp bạn.

1. Lão hóa da

Tình trạng lão hóa da được giải thích bởi nhiều giả thuyết khác nhau như giả thuyết về di truyền, giả thuyết gốc tự do...Trong đó, giả thuyết về di truyền được nhiều người chấp nhận.

Theo giả thuyết di truyền thì tế bào trong cơ thể làm việc theo 1 trình tự nhất định. Nguyên nhân lão hóa da chủ yếu do sự suy giảm quá trình sản sinh và liên kết collagen, làm cho cấu trúc da mất đàn hồi và dẫn đến lão hóa da.

2. Công nghệ làm da đẹp laser fractional CO2

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da như đắp mặt nạ, sử dụng thực phẩm bổ dưỡng, massage mặt...Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ giúp cải thiện tình trạng khi da mới lão hóa. Khi da đã lão hóa lâu thì cần phải sử dụng đến các phương pháp thẩm mỹ, trong đó phải kể đến công nghệ laser thẩm mỹ laser fractional CO2.

Công nghệ laser làm đẹp da có tên laser fractional CO2 sử dụng những tia laser CO2 có bước sóng 10.600nm, tác động trực tiếp, tạo rất nhiều phi tổn thương trên bề mặt da. Đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, có tác dụng kích thích tế bào da phát triển nhanh, kích thích tăng sản collagen làm trẻ hóa da. Đồng thời, khi các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tổn thương, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser thẩm mỹ cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Sự co rút của các mô liên kết giúp cho sự tái tạo da đạt hiệu quả tốt hơn.

3.Ưu điểm của laser fractioanl CO2

Ưu điểm của công nghệ laser da mặt laser fractional CO2 phải kể đến chính là:

 • Tính chính xác cao
 • Không tổn thương
 • Không chảy máu
 • Ít tác dụng phụ
 • Khách hàng có thể trở lại làm việc ngay sau khi sử dụng công nghệ laser làm đẹp da này

4. Ứng dụng của laser fractional CO2

 • Điều trị dạng sẹo khác nhau
 • Điều trị nếp nhăn
 • Điều trị da lão hóa
 • Điều trị lỗ chân lông to
 •  Điều trị đốm sắc tố
 • ....

5. Kết hợp laser fractional CO2 với tiêm trẻ hóa PRP

Phương pháp tiêm trẻ hóa da PRP được kết hợp với công nghệ Laser thẩm mỹ CO2 Fractional - sử dụng laser da mặt tác động lên da, tạo các tổn thương siêu vi điểm. Những tổn thương này sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, tăng sinh collagen và elastin, giúp phục hồi tế bào hư tổn và tái tạo mô mới để thay thế tế bào đã mất. Làn da nhờ đó sẽ trở nên sáng mịn, xóa được vùng da không đồng đều sắc tố, sẹo rỗ, mụn trứng cá, bọng mắt, da sần vỏ cam, rạn da, thu nhỏ lỗ chân lông to. Không gây phản ứng phụ.

Công nghệ kết hợp giữa laser làm đẹp da và PRP của MHJ giúp khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau và chảy máu nhiều. Thường thì khách hàng sẽ chỉ cảm thấy hơi nóng ấm nhẹ khi thực hiện, bởi năng lượng sóng âm sẽ tác động trực tiếp vào da, làm cho da được cải thiện và làm căng dần các vết sẹo rỗ, nếp nhăn trên da.

6. Khuyến cáo đối với laser fractional CO2

Chống chỉ định sử dụng công nghệ laser thẩm mỹ laser fractional CO2 với phụ nữ có thai, làn da đã lão hóa quá lâu, đang bị bệnh nhiễm siêu vi, virus...

Viết bình luận của bạn