Danh mục sản phẩm

VÌ SAO NIA KẾT HỢP AHA/BHA CHO HIỆU QUẢ THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG MẠNH MẼ?

Thứ Ba, 01/12/2020

Sau khi tẩy da chết hóa học, ví dụ Hwell (mandelic 12%) dọn dẹp da chết và dầu nhờn xong thì sau đó Niacinamide vào trên nền da sạch như thế nó càng hoạt động tốt hơn. Làm lỗ chân lông thu nhỏ rõ rệt và da sáng hẳn ra. Mình giãn cách nhau 20p là đẹp rồi này.

Theo các bác sĩ da liễu, Niacinamide (dẫn xuất của vitamin B3) là một trong top 3 thành phần dưỡng da tốt nhất thế giới bên cạnh Retinol và Vitamin C ^^

Nàng nào đang tìm sản phẩm có thể giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề về da: da mụn, nếp nhăn, xỉn màu, dầu nhờn, lỗ chân lông to, thâm mụn… thì các sản phẩm chứa Niacinamide rất đáng để thử. Bên cạnh đó Niacinamide còn giảm sự tổng hợp của glycerin và acid béo, cải thiện tình trạng lỗ chân lông to.

- Làm sáng da an toàn: Niacinamide ức chế quá trình vận chuyển melanocyte mang lại tác dụng làm sáng da, mờ sạm nám.

- Mờ nếp nhăn: Niacinamide giúp tăng lượng nguyên bào sợi mới lên đến 20% và tăng collagen lên 54% đồng thời ức chế sự sản xuất quá mức của glycosaminoglycans từ đó cải thiện nếp nhăn trên da.

- Dưỡng ẩm, phục hồi da tổn thương: Niacinamide kích thích tổng hợp các lipid và các protein giúp phục hồi làn da tổn thương, cải thiện độ đàn hồi và cấu trúc da, tăng cường chức năng của hàng rào bảo vệ da.

Viết bình luận của bạn