Danh mục sản phẩm

Viên uống trắng da Glutathione White Tomato

Thứ Năm, 14/03/2024

Một làn da trắng mịn đẹp như bạch ngọc!

Tranh thủ lấy hộp Glutathione White Tomato này nhanh nhé các chị! Lô này e xin deal được 30 hộp giá trải nghiệm thôi, từ hôm qua đến nay e nhận đơn tầm 20 hộp rồi còn chục suất nữa ai lấy nhắn e luôn nhé.

Các chị hay uống viên sáng da - chống nắng - ngừa lão hóa tranh thủ lấy hộp này nhé. Vì thường thì đợt đầu tiên bao giờ nhà e cũng xin được giá trải nghiệm rất thấp, còn từ lô sau là ko còn được giá tốt như vậy nữa tiếc lắm.

Hàng cực phẩm 𝐕𝐢𝐞̂𝐧 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐚 - 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 𝐥𝐚̃𝐨 𝐡𝐨́𝐚 - 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 - 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́𝐜 đ𝐞̂̀ 𝐤𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐆𝐥𝐮𝐭𝐚𝐭𝐡𝐢𝐨𝐧𝐞 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐓𝐨𝐦𝐚𝐭𝐨 nổi tiếng của Radimery (brand uy tín nhất của Hàn chuyên cung cấp cho bệnh viện thẩm mĩ các sản phẩm viên uống dành cho phụ nữ)

Nó dành cho chị nào tìm viên uống tổng hợp đa công dụng trắng da - chống nắng - chống lão hóa để ko phải mua nhiều loại riêng rẽ nữa

💧Viên White Tomato này thuộc best seller trên Lotte Mall, Hyundai Mall ở Hàn ạ. Riêng viên uống và collagen e luôn lựa loại xịn của các hãng lớn & uy tín ko bao giờ bán của các hãng nhỏ nha.

💧Viên uống này nên bổ sung hàng ngày luôn cùng với collagen, dùng bất kể mùa đông hay hè cực kì tốt. Đặc biệt với các chị bị nám da, hay đi nắng, sống ở vùng khí hậu nắng gắt quanh năm.

💧 Thành phần của nó gồm:

- Glutathione 1.000mg chiếm 50% tổng thành phần tác dụng sáng da, làm chậm quá trình lão hóa

- Bột cà chua trắng 250mg chống oxy hóa cho da và sáng da

- Vitamin C 100mg (hàm lượng cao đủ cho cả ngày) tăng sức đề kháng, khi kết hợp Glutathione nó tăng thêm khả năng sáng da

- Chứa 4 thành phần tổng hợp bổ sung: Collagen da cá, Elastin, axit hyaluronic, biotin

💧Glutathione rất tốt cho cơ thể!

Glutathione là thành phần được tạo thành từ ba axit amin: axit glutamic, glycine và cysteine. Glutathione ngăn chặn các phản ứng oxy hóa, nguyên nhân chính gây lão hóa và bảo vệ tế bào. Glutathione giảm dần theo tuổi tác nên bạn phải tiêu thụ nó!

💧 Dành cho da nào?

- Lão hóa theo tuổi tác & dễ sạm xỉn, đang đtri nám

- Da cần làm trắng - ngừa lão hóa từ bên trong hàng ngày để duy trì thanh xuân cho làn da

- Da cần chống nắng bên trong

- Đi biển

- Cần tăng sức đề kháng

- Dành cho chị nào cần tìm 1 viên uống tổng hợp đa tác dụng

Viết bình luận của bạn